Danh sách từ A-Z
Hoa Khai Bán Hạ – Flower Pinellia
Xem phim

Xem phim Hoa Khai Bán Hạ – Flower Pinellia

Flower Pinellia

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lâm ThânLý ThấmMiêu Kiều VỹThích Mỹ TrânTrương Gia Nghê

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hoa Khai Bán Hạ

Phim Hoa Khai Bán Hạ là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2013 do Vương Nhiên biên kịch và Lý Thiểu Hồng chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Lâm Vũ Thân trong vai Ngụy Như Phong, Lý Thấm trong vai Hạ Như Họa, Quy Á Lôi trong vai Ngoại Bà, Vưu Dũng trong vai Hiệp Hướng Vinh, Miêu Kiều Vỹ trong vai Trình Hào, Trương Gia Nghê trong vai Trình Tú Tú và một số diễn viên khác.

Được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Dạ Hồi. Bộ phim xoay quanh hai nhân vật Ngụy Như Phong (Lâm Vũ Thâm) và Hạ Như Họa (Lý Thấm).

Như Phong là đứa trẻ mồ côi lang thang, được Hạ nãi nãi nhận nuôi. Bà có một cháu gái tên Như Họa. Khi cả hai trưởng thành, bà của họ qua đời. Lúc này Như Phong, Như Họa dựa vào nhau mà sống và nảy sinh tình cảm. Thế rồi một việc đáng tiếc xảy ra khiến cuộc đời họ thay đổi. Như Họa bị cưỡng bức khiến Như Phong vô cùng phẫn nộ. Anh luôn tìm cách báo thù.

Sau đó, Như Phong có dịp quen biết với Trình Hào (Miêu Kiều Vỹ), một nhân vật rất có thế lực. Từ đây, anh rơi vào vòng xoáy của đồng tiền, tình cảm.

Diễn xuất của hai diễn viên trẻ tiềm năng Lý Thấm và Lâm Thân được đ.ánh giá cao sau khi phim truyền hình Hoa Khai Bán Hạ ra mắt.

Mở rộng...
x