Danh sách từ A-Z
Hoa Mộc Lan – Mulan
Xem phim

Xem phim Hoa Mộc Lan – Mulan

Mulan

Đạo diễn: Niki Caro

Diễn viên: Chung Tử ÐơnCủng LợiJason Scott LeeLưu Diệc PhiLý Liên KiệtRosalind Chao

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hành Động

4.35/ 5 2 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hoa Mộc Lan

Phim Hoa Mộc Lan là một bộ phim cổ trang ra mắt năm 2020 của Mỹ đạo diễn bởi Nick Caro, kịch bản được viết bởi Rick Jaffa, Amanda Silver, Lauren Hynek và Elizabeth Martin. Phim được sản xuất bởi Walt Disney Pictures dựa trên huyền sử về nữ anh hùng Hoa Mộc Lan của Trung Quốc và là phiên bản chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên năm 1998 của Disney. Phim có sự tham gia diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong vai nữ chính, bên cạnh Chân Tử Đan, Jason Scott Lee, Yoson An, Củng Lợi và Lý Liên Kiệt. Phim là một câu chuyện anh hùng kể về một cô gái sống vào thời Bắc Ngụy, yêu hòa bình, thay cha tòng quân, tên Hoa Mộc Lan.

Phim nói về thời Bắc Ngụy, Mộc Lan là một cô gái năng động, nghịch ngợm và rất thích phiêu lưu. Đến tuổi cập kê, Mộc Lan cùng mẹ và em gái đến gặp bà mối và phải chứng tỏ năng lực của bản thân trong vai trò người vợ tương lai. Giữa lúc đang trình diễn kỹ năng rót trà, vì một con nhện làm cô em gái Hoa Tú hoảng sợ, Mộc Lan đã vô tình làm vỡ bộ ấm chén khiến bà mối tức giận, gọi cô là nỗi ô nhục của nhà họ Hoa…..

Giữa lúc Mộc Lan đang đoàn tụ với gia đình, một sứ giả do Hoàng đế phái tới đi cùng tướng quân Đồng Dũng, trao cho nữ anh hùng một thanh kiếm mới và mời cô gia nhập Cấm quân, trở thành tướng lĩnh.

Tình tiết trong bản phim do người đóng vẫn trung thành so với bản gốc hoạt hình, kể về câu chuyện Mộc Lan tòng quân thay cha đánh giặc khi có lệnh triều đình ban xuống.

Mở rộng...
x