Danh sách từ A-Z
Hoa Mùa Hạ – The Forbidden Flower
Xem phim

Xem phim Hoa Mùa Hạ – The Forbidden Flower

The Forbidden Flower (2023)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hoàng NghịNgôn Thừa HúcTừ Nhược Hàn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hoa Mùa Hạ

Phim Hoa Mùa Hạ – kể về quá trình học hỏi, yêu đương và trưởng thành của cô gái mang bệnh Hà Nhiễm ở giai đoạn cuối cùng của cuộc đời. Sau khi gặp Tiêu Hàn, một thợ làm vườn nghệ thuật khó buông bỏ quá khứ và gần như mất niềm tin vào tương lai. Hai người họ đã trải qua những cuộc gặp gỡ bất đắc dĩ nhưng lãng mạn, từ đó tìm lại được những điều mất mát quan trọng nhất trong cuộc đời của mình, tìm nhặt lại được niềm tin và hy vọng với cuộc sống cũng như có được tình yêu khắc cốt ghi tâm.

Phim Hoa Mùa Hạ – The Forbidden Flower: mang thể loại tâm lý, tình cảm do Trung Quốc sản xuất năm 2023, dưới sự chỉ đạo của Trần Trụ Phi, kết hợp cùng các diễn viên: Ngôn Thừa Húc, Từ Nhược Hàn, Hoàng Nghị, Mã Tư Siêu, Từ Tân Chi, Ngô Nhã Hằng, Viên Tương, Vương Tử Hàn, Triệu Viên Nguyên, Đường Tăng,..

Bộ phim Hoa Mùa Hạ thuộc thể loại phim hiện đại tình cảm đã công bố phát hành trên Tencent vào ngày 13/2. Một lần nữa, mỹ nam sinh năm 1977 nên duyên với đàn em Từ Nhược Hàm kém mình đến 21 tuổi. Từ Nhược Hàm sinh năm 1998, là nữ diễn viên trẻ thế hệ mới của làng giải trí Hoa ngữ. Chỉ mới gây chú ý qua bộ phim Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Tạm Được nhưng nhờ nét đẹp nhẹ nhàng, trong sáng cùng diễn xuất tự nhiên của cô nàng đã nhận được đánh giá rất có tiềm năng để tiến xa hơn trong tương lai….

Ngôn Thừa Húc (tiếng Trung: 言承旭; bính âm: Yán Chéngxù) còn có tên tiếng Anh là Jerry Yan, là một diễn viên người Đài Loan, thành viên nhóm F4. Anh có tên khai sinh là Liêu Dương Chấn. Nhờ vai diễn Đạo Minh Tự (tiếng Trung: 道明寺; bính âm: Dào Míngsì) trong phim truyền hình Đài Loan Vườn sao băng (流星花園) và phần tiếp theo (Vườn sao băng 2), Ngôn Thừa Húc đã vang danh tại châu Á. Sau khi loạt phim khép lại, anh cùng với những thành viên khác của F4: Châu Du Dân (Vic Zhou), Ngô Kiến Hào (Vanness Wu), Chu Hiếu Thiên (Ken Zhu) tiếp tục biểu diễn cùng nhau và cho ra đời 3 album phòng thu.

Hoa Mùa Hạ là một câu chuyện tình yêu lãng mạn đan xen giữa những gam màu tươi sáng rực rỡ và những màu sắc u ám ẩn khuất trong cuộc sống. Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa hai con người xa lạ với những nỗi niềm riêng đã giúp cho cả hai tìm được chỗ dựa tinh thần, hơi ấm để dần chữa lành những vết thương trong tâm hồn. Từ đó, họ không ngừng trưởng thành, hoàn thiện bản thân, tìm được những phần còn thiếu sót và thêm sức mạnh để vững bước tiến về phía trước.

Mở rộng...
x