Danh sách từ A-Z
Hoa Mùa Hạ – The Forbidden Flower
Xem phim

Xem phim Hoa Mùa Hạ – The Forbidden Flower

The Forbidden Flower

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Trụ Phi

Diễn viên: Huỳnh DịchMã Tư SiêuNgôn Thừa HúcTừ Nhược Hàm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim The Forbidden Flower

Phim The Forbidden Flower Hoa mùa hạ là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết Anh đến trong cơn mưa mùa hạ, kể về tình yêu của Hà Nhiễm (Từ Nhược Hàm) và Tiêu Hàn (Ngôn Thừa Húc). Hà Nhiễm là một cô tiểu thư con nhà giàu nhưng lại si mê Tiêu Hàn, anh thợ cắt tóc mang trong mình vết thương lòng day dứt.

Trước sự ngây thơ, hoạt bát của Hà Nhiễm, Tiêu Hàn nhanh chóng rơi vào tình yêu. Thế nhưng mối tình của họ lại không có một cái kết trọn vẹn khi Hà Nhiễm mắc bệnh máu trắng.

Theo đánh giá của các khán giả đang xem Hoa mùa hạ, Từ Nhược Hàm sở hữu nhan sắc thuần khiết, trong trẻo và mang đầy khí chất thanh xuân. Trên mạng xã hội, có không ít người đã dành lời khen cho nữ diễn viên họ Từ:
Thời điểm hiện tại, bên cạnh Tinh lạc ngưng thành đường và Nghe nói em thích tôi, các khán giả cũng giành nhiều sự quan tâm cho Hoa mùa hạ, bộ phim có sự tham gia của tài tử nổi danh Ngôn Thừa Húc. Nên duyên với ngôi sao 46 tuổi là Từ Nhược Hàm, mỹ nhân trẻ kém anh tới 21 tuổi.

Phim The Forbidden Flower là một bộ phim tâm lý, tình cảm Trung Quốc của đạo diễn Trần Trụ Phi, được chuyển thể từ tiểu thuyết Anh Đứng giữa đồng hoa hạ rực rỡ. Trong phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Ngôn Thừa Húc, Từ Nhược Hàn, Hoàng Nghị, Mã Tư Siêu, Từ Tân Chi, Ngô Nhã Hằng,..

Ngôn Thừa Húc, sinh năm 1977, là nam thần trong mộng của hàng triệu thiếu nữ những năm 2000 nhờ thành công của nhiều bộ phim thần tượng như Vườn sao băng, Chỉ muốn yêu anh, Lưu luyến không quên, Lửa bóng rổ. Trong số đó, vai diễn chàng công tử ngỗ ngược nhưng chân tình Đạo Minh Tự trong Vườn sao băng giúp anh trở thành ngôi sao hạng A tại Đài Loan và nổi tiếng khắp châu Á.

Mở rộng...
x