Danh sách từ A-Z
Hoa Nhung
Xem phim

Xem phim Hoa Nhung

Beauty of Resilience (2023)

Đang phát: Tập 36

Tập mới nhất: 363534

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hồ Ý QuyênTrần Quốc Hoa

Diễn viên: ...Cúc Tịnh YLục Đình NgọcLý Đông ThấmQuách Tuấn Thần

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tiên Hiệp, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Hoa Nhung

Phim Hoa Nhung là một bộ phim cổ trang Trung Quốc thuộc thể loại tiên hiệp, tâm lý tình cảm do Hồ Ý Quyên, Tony Trần Quốc Hoa làm đạo diễn, và được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Ngộ Trường Sinh của tác giả Lâm Gia Thành. Tại phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Cúc Tịnh Y, Quách Tuấn Thần, Lý Đông Thấm, Lục Đình Ngọc,…

Hoa Nhung là bộ phim tiên hiệp do Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần đóng chính, xoay quanh câu chuyện cô gái Ngụy Chi bị xem như sao chổi từ bé. Cô lớn lên ở nước Ngụy, nơi rất thịnh hành việc tu tiên. Với bản tính thầm lặng nhưng không yếu đuối, cô can đảm tham gia lễ thành nhân kiểm tra tiên duyên căn cốt. Tại đây, nhóm 36 người trong đó có Ngụy Chi bị soi ra bóng phượng hoàng trong kính Giám Tiên, do đó tất cả bị đưa vào Thư viện Bạch Lộ học tập.

Ở thư viện, sư phụ Viêm Việt vô cùng nghiêm khắc, khiến lũ học trò sống trong nhưng lụa từ bé khổ không biết đâu mà kể. Thực ra Viêm Việt là thiên quân ở thượng giới, hạ giới để tìm kiếm người kế thừa huyết mạch phượng hoàng, bởi theo truyền thuyết, phượng hoàng có sức mạnh hủy diệt tam giới. Để thuận lợi bước lên vị trí thiên quân, giết chết phượng hoàng là nhiệm vụ quan trọng nhất đối với hắn. Viêm Việt bị luật trời bó buộc, không thể can dự vào việc ở thế gian, nhưng lại dần có hứng thú với cô gái Ngụy Chi thông minh, kiên cường.

Sau thời gian dài hậu kỳ trong im ắng, hai ngày 29 và 30/5 mới đây, Weibo của đoàn phim Hoa Nhung liên tục cập nhật các hình ảnh mới của không chỉ Ngụy Chi (Cúc Tịnh Y), Viêm Việt (Quách Tuấn Thần) mà cả dàn diễn viên từ thứ chính đến các vai phụ quan trọng.

Mở rộng...
x