Danh sách từ A-Z
Hoa Nhung (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Hoa Nhung (Thuyết Minh)

Beauty of Resilience (2023)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hồ Ý Quyên

Diễn viên: Cúc Tịnh YLục Đình NgọcLưu Đông ThấmMa NguyệtQuách Tuấn Thần

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hoa Nhung Thuyết Minh

Phim Hoa Nhung Thuyết Minh  có nội dung được cải biên dựa trên tiểu thuyết Ngộ Trường Sinh do Lâm Gia Thành sáng tác. Cốt truyện chủ yếu kể về một đường phong ba bão táp, bi thương đến tột cùng của Ngụy Chi và Viêm Việt. Sau tất cả, họ đã phá vỡ được số mệnh “Phượng Hoàng niết bàn làm điên đảo tam giới”, thay đổi Thiên đạo và cùng nhau viết nên một câu chuyện tiên hiệp tráng lệ.

Thiếu nữ Ngụy Chi (Cúc Tịnh Y) từ nhỏ đã bị xem là sao chổi, tuy phải sống cúi đầu khiêm nhường nhưng tính cách không hề yếu đuối, nhút nhát. Nàng còn cả gan tham dự lễ trưởng thành, kiểm tra “tiên duyên căn cốt” (xem có phù hợp để bước vào con đường tu tiên hay không).
Tại lễ trưởng thành, trong nhóm 36 người đứng trước Giám Tiên Kính, Ngụy Chi bất ngờ phản chiếu ra thân ảnh của Phượng Hoàng. Thế là, tất cả đã được đưa đến học viện Bạch Lộ, mà trong số đó tam tiểu thư của Ngụy gia lại có tư chất xuất chúng được xem là lựa chọn ưu tiên để kế vị huyết mạch Phượng Hoàng.

Ở học viện, lão sư Viêm Việt (Quách Tuấn Thần) vô cùng nghiêm khắc, bất kể công tử hay tiểu thư cành vàng lá ngọc đã quen với cẩm y ngọc thực đều trở nên “chật vật” bởi sự dạy dỗ của vị lão sư này.
Thật ra Viêm Việt vốn là Thần quân của Thượng giới, mục đích hạ phàm là để tìm kiếm người kế thừa dòng máu Phượng Hoàng. Bởi vì theo truyền thuyết, Phượng Hoàng là sự tồn tại vô cùng đáng sợ có thể “xóa sổ” tam giới.

Hoa Nhung Thuyết Minh, mọt phim cũng rất kỳ vọng vào phần nội dung cốt truyện. Phần lớn người hâm mộ mong chờ vào phần kỹ xảo hình ảnh thật sự lôi cuốn và dàn cast hỗ trợ sẽ tung hứng ăn ý để mang lại thành công cho bộ phim.

Mở rộng...
x