Danh sách từ A-Z
Hoa Nở Đêm Trăng Thu – Hua Zhao Qiu Yue Ye
Xem phim

Xem phim Hoa Nở Đêm Trăng Thu – Hua Zhao Qiu Yue Ye

Zhao Qiu Yue Ye (2022)

Đang phát: Tập

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bao Thượng ÂnNgô Sùng HiênPhan Nguyệt ĐồngTưởng Dập Minh

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Hoa Nở Đêm Trăng Thu

Phim Hoa Nở Đêm Trăng Thu . Diễn viên: Bao Thượng Ân, Ngô Sùng Hiên, Phan Nguyệt Đồng, Tưởng Dập Minh

Lý Táp Táp đang biểu diễn tỳ bà say sưa trên sân khấu, cơ duyên xảo hợp bị một cây tỳ bà tên Phượng Cảnh cuốn về thịnh triều ngàn năm trước, trở thành một nữ tỳ bà bị ruồng bỏ. Trong lúc lưu lạc lên Thượng Kinh, trời xui đất khiến cho cô nương thân vào Hữu Giáo Phường và kết duyên cùng chưởng quản giáo phường Lục Cảnh Niên.

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Hoa Nở Đêm Trăng Thu thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Bộ phim Hua Zhao Qiu Yue Ye – Lý Táp Táp đang biểu diễn tỳ bà say sưa trên sân khấu, cơ duyên xảo hợp bị một cây tỳ bà tên Phượng Cảnh cuốn về thịnh triều ngàn năm trước, trở thành một nữ tỳ bà bị ruồng bỏ. Trong lúc lưu lạc lên Thượng Kinh, trời xui đất khiến cho cô nương thân vào Hữu Giáo Phường và kết duyên cùng chưởng quản giáo phường Lục Cảnh Niên.

Nội dung Hoa Nở Đêm Trăng Thu có trọng tâm về cầm nữ Lý Táp Táp (Bao Thượng Ân thủ vai).

Sau khi giúp chưởng quản nơi đây là Lục Cảnh Niên (Ngô Sùng Hiên thủ vai) thoát được một vố của kẻ phá sự Oanh Yên. Với kinh nghiệm “tình trường” và “cầm trường”, Lý Táp Táp dần dần khiến cho Lục Cảnh Niên có cái nhìn khác về mình. Cả hai người cùng với Hân Nhi, Vũ Sư Kiệt tập hợp lại để cùng nhau tạo nên một Thịnh trường Nữ tử. Trong suốt quá trình đó, tình yêu giữa hai người dần tăng tiến, liệu ai sẽ là người mở lòng mình tỏ tình, trước những tình tiết báo hiệu Lý Táp Táp sẽ quay về hiện thực.

Mở rộng...
x