Danh sách từ A-Z
Họa Tâm Chi Song Sinh Kiếp
Xem phim

Xem phim Họa Tâm Chi Song Sinh Kiếp

The Twins of the Painting Heart

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Triệu Hiệp

Diễn viên: Hồ Tuyết NhiTrương Chỉ KhêTừ Hải Kiều

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Họa Tâm Chi Song Sinh Kiếp

Phim Họa Tâm Chi Song Sinh Kiếp – The Twins of the Painting Heart (2023) Full Vietsub có thể coi là một bộ phim tình cảm thần tượng trong Wangda! Cốt truyện của phim đại khái như sau: Vị tướng bất bại Wang Tiansheng và Yaoer ngày đêm bên nhau trên chiến trường, sau đó anh cứu một người phụ nữ xa lạ Xiaorou trên đường trở về Bắc Kinh, nhưng sự xuất hiện của Xiaorou đã gây ra Wang Tiansheng và Yaoer.Có một sự hiểu lầm giữa Yao’er, khiến Yao’er buồn bã rời đi. Nhưng ba người họ không biết rằng tất cả những điều này là một cái bẫy do Qian Yuanzi sắp đặt, và một âm mưu khủng khiếp cũng đang diễn ra xung quanh ba người họ cùng một lúc …

Họa Tâm Chi Song Sinh Kiếp là một bản chuyển thể chuyên sâu khác của “Liaozhai Studio”, cốt truyện chung tương tự như “Painted Skin”, đồng thời cũng cân bằng các yếu tố mới với nguyên tác, tinh tế mở rộng toàn bộ bản đồ câu chuyện và di chuyển bối cảnh của câu chuyện “Painted Skin” dưới Xianxia, ​​có một hương vị đặc biệt!

Thần chiến tranh Xuantian không có nhiệm vụ, vì vậy các gian hàng yêu quái trong tòa án trên trời đã bị phá hủy, trong một thời gian, ngọn lửa trên trời từ Liyang ở thủ đô rơi xuống, và ba cõi hỗn loạn, vua quỷ Heipeng nhân cơ hội giật bông sen ma thuật và chạy trốn khỏi thế giới. Hoa sen thần vốn là một đóa thánh hoa, trước khi chiến thần giáng trần, hắn và thánh hoa đã có tình cảm với nhau.

Mở rộng...
x