Danh sách từ A-Z
Hoa Tuyết Điểm – Snowdrop
Xem phim

Xem phim Hoa Tuyết Điểm – Snowdrop

Snowdrop (2021)

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Hyun Taek

Diễn viên: Jang Seung-JoJung Hae InKim Hye-YoonKim Ji SooYoo In NaYoon Se Ah

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.32/ 5 6 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Snowdrop

Phim Snowdrop 2021 là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Jung Hae-in, Kim Ji-soo, Jang Seung-jo, Yoon Se-ah, Kim Hye-yoon, Jung Yoo-jin và Yoo In-na có độ dài 16 tập kể về chuyện tình yêu đôi lứa 20 của Soo Ho-Youngro trong tình cảnh thời thế loạn lạc năm 1987.

Phim Snowdrop lấy bối cảnh Cuộc đấu tranh dân chủ tháng 6 cùng Cuộc bầu cử tổng thống nhiệm kỳ mới năm 1987 tại Hàn Quốc nhằm phản đối chính phủ độc tài của tướng Chun Doo-hwan lúc bấy giờ đồng thời yêu cầu thực thi các cuộc bầu cử công bằng. Phim tập trung vào cuộc tranh cử tổng thống giữa các chính khách, phe cánh đối lập, những âm mưu, tham vọng và quyền lực của các chính trị gia.

Bên cạnh đó, phim còn là câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật Im Soo-ho và Eun Young-ro. Im Soo-ho là một đặc vụ Bắc Triều Tiên, sau khi tham gia vào một nhiệm vụ bí mật ở Hàn Quốc đã được nữ sinh đại học Eun Young-ro vô tình phát hiện trong tình trạng dính đầy máu tại phòng kí túc xá 207. Young-ro đã giúp Soo-ho trốn khỏi lực lượng an ninh của chính phủ Hàn Quốc và hết lòng chữa trị cho anh bất chấp sự giám sát nghiêm ngặt. Tình yêu của hai người đã dần nảy nở trong bối cảnh chính trị đầy biến động.

Phim Snowdrop với sự góp mặt của 2 diễn viên chính Jung Hae-in vai Im Soo-ho (27 tuổi), một sinh viên đại học tại Đức kiêm đặc vụ Bắc Triều Tiên, sở hữu thể lực sắt thép cùng với kỹ năng hoàn hảo. Anh được cử sang Nam Triều Tiên làm nhiệm vụ bí mật.

Kim Ji-soo vai Eun Young-ro (20 tuổi), sinh viên năm nhất khoa Ngôn ngữ Anh của trường đại học nữ Hosoo, thành viên phòng kí túc xá 207, người đã giúp đỡ, chăm sóc cho Soo-ho khi anh gặp nguy hiểm.

Cùng với sự tham gia của các diễn viên khác như Yoon Se-ah vai Pi Seung-hee: Giám thị trưởng ký túc xá đại học nữ Hosoo.;Kim Hye-yoon vai Kye Boon-ok: Nhân viên trực bốt điện thoại của trường đại học nữ Hosoo, cô không thể học đại học do hoàn cảnh gia đình.;Jung Shin-hye vai Go Hye-ryeong: 23 tuổi, sinh viên năm cuối khoa thanh nhạc trường đại học nữ Hosoo, bạn cùng phòng của Young-ro;Kim Mi-soo vai Jo Jung-min: 23 tuổi, sinh viên năm cuối khoa lịch sử trường đại học nữ Hosoo, bạn cùng phòng của Young-ro;Choi Hee-jin vai Yoon Seol-hee: 20 tuổi, sinh viên năm nhất khoa Quản trị tài sản, bạn cùng phòng của Young-ro;Kim Jong-soo vai Kim Man-dong: Người coi giữ chìa khoá cổng ký túc xá đại học nữ Ho Su;Heo Joon-ho vai Eun Chang-su: Bộ trưởng bộ An ninh quốc gia Hàn Quốc, bố ruột của Young-ro;Kim Jung-nan vai Hong Ae-ra: Vợ kế của Eun Chang-su và là mẹ kế của của Young-ro, một cựu diễn viên điện ảnh;Song Geun-hee vai Eun Young-woo: Anh trai ruột của Young-ro, vì tham gia biểu tình nên bị bố Young-ro bắt vào quân đội;Nam Mi-jung vai Oh Deok-shim: Dì làm bếp tại ký túc xá đại học nữ Hosoo;Ahn Dong-goo vai Choi Byung-tae: Nam, 23 tuổi, người yêu của Go Hye-ryeong, sinh viên học viện Sĩ quan Lục quân;Heo Nam-joon vai Oh Kwang-tae: Nam, 24 tuổi, người yêu cũ của Go Hye-ryeong, sinh viên đại học Hankuk;Kim Jung-hoon vai Kim Sang-beom: Nam, 32 tuổi, con trai của Kim Man-dong, một kẻ nghiện cờ bạc.

Mở rộng...
x