Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hỏa Vũ Phong Vân

Phim Hỏa Vũ Phong Vân kể về một cô sinh viên vì hoàn cảnh đưa đẩy nên phải làm vũ nữ trên thuyền. Tuy nhiên có một sự thật về phim xứ cảng thơm thời kỳ đó, chính là nữ diễn viên nếu muốn nổi tiếng thì phải có những thước phim thật tình tứ. Trương Mẫn, một nữ diễn viên mới bước chân vào làng giải trí chưa lâu, buộc phải liều mình để thực hiện những cảnh phim như thế.
Năm 1987, công ty Vĩnh Thịnh sản xuất bộ phim Hỏa vũ phong vân. Thông tin trên tờ Twgreatdaily cho biết, để hỗ trợ Trương Mẫn phía Vĩnh Thịnh mời Chung Sở Hồng – nữ diễn viên đã có tiếng tăm lúc bấy giờ đóng chung trong phim Hỏa Vũ Phong Vân.
Trương Mẫn có cảnh quay táo bạo với Tần Bái – đàn anh hơn cô 23 tuổi. Phim kể về cuộc sống của hai cô gái làm việc ở vũ trường là A Hồng (Chung Sở Hồng) và A Mẫn (Trương Mẫn). Để có tiền trả nợ, A Mẫn đã vay một khoản tiền lớn từ Đường Bân (Tần Bái) và bị hắn cưỡng bức trong bồn tắm. Diễn xuất của Trương Mẫn cũng nhận được nhiều lời khen ngợi và được nhận xét là diễn viên mới triển vọng của điện ảnh Hong Kong.

Trương Mẫn (Sharla Cheung) sinh năm 1968 tại Thượng Hải. Năm 11 tuổi, cô chuyển tới Hong Kong sinh sống cùng gia đình. Khi trưởng thành, người đẹp tham lớp đào tạo diễn xuất với mục đích mong muốn được nổi tiếng. Trong lúc đi phát tờ rơi trên đường phố, cô được bà trùm xã hội đen Trần Lam – vợ Hướng Hoa Cường phát hiện và mời ký hợp đồng với công ty điện ảnh Vĩnh Thịnh. Đây là công ty của hai anh em Hướng Hoa Cường – Hướng Hoa Thắng.

Mở rộng...
x