Danh sách từ A-Z
Hoàn Hồn – Alchemy Of Souls
Xem phim

Xem phim Hoàn Hồn – Alchemy Of Souls

Alchemy Of Souls (2022)

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Joon Hwa

Diễn viên: Hong Seo HuiJo Jae-YunJung So MinLee Jae WokMinhyunOh Na RaShin Seung HoYu Jun Sang

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn, Phim Viễn Tưởng

Nội dung phim

Phim Hoàn Hồn

Phim Hoàn Hồn (Alchemy Of Souls) – nữ diễn viên Jung So Min sẽ vào vai Mu Deok Yi, người bí mật chứa đựng linh hồn của sát thủ vĩ đại Nak Soo. Tuy nhiên, linh hồn hung dữ Nak Soo lại có cảm giác bị mắc kẹt trong cơ thể yếu ớt của Mu Deok Yi đến mức không thể hành động như hắn mong muốn. Sau đó Mu Deok Yi trở thành người hầu và giáo viên bí mật của thiếu gia Jang Wook, với những kinh nghiệm từ Nak Soo, cô nàng đã huấn luyện anh một cách nghiêm khắc.

Còn Lee Jae Wook sẽ vào vai thiếu gia Jang Wook trong Alchemy Of Souls, một người tinh vi nhưng đầy rắc rối của gia tộc họ Jang. Jang Wook có một câu chuyện quá khứ khá bi thảm, khi cả đất nước Daeho đang rỉ tai nhau về bí mật gây sốc đằng sau sự ra đời đầy tai tiếng của anh. Mặc dù bề ngoài có vẻ lạnh lùng và thờ ơ, nhưng bên trong Jang Wook lại là người khá nhiệt thành.

Tất nhiên Alchemy Of Souls sẽ cho thấy sự liên kết giữa Mu Deok Yi và Jang Wook, có vẻ như quá khứ của Jang Wook có liên quan đến linh hồn của Nak Soo đang bị mắc kẹt trong cơ thể của Mu Deok Yi. Trên tấm poster mới nhất được công bố, ngoài hình ảnh Jung So Min hóa thân thành Mu Deok Yi với biểu cảm mơ màng và đôi mắt lấp lánh ánh sáng xanh huyền bí, thì còn cho thấy bàn tay của Jang Wook đang âu yếm vuốt má cô, cùng dòng chữ “Tôi đã nhận ra bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Phim Hoàn Hồn (tiếng Anh: Alchemy of Souls; tiếng Hàn: 환혼; Hanja: 還魂; Romaja: Hwanhon) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Lee Jae-wook, Jung So-min, Go Youn-jung, và Hwang Min-hyun. Kịch bản được viết bởi bộ đôi biên kịch Hong Jung-eun và Hong Mi-ran, miêu tả câu chuyện của các pháp sư trẻ đối phó với trời và đất, và được đạo diễn bởi Park Joon-hwa

Trong Alchemy Of Souls,

Mở rộng...
x