Danh sách từ A-Z
Hoàn Hồn Phần 2 – Alchemy of Souls Season 2: Light and Shadow
Xem phim

Xem phim Hoàn Hồn Phần 2 – Alchemy of Souls Season 2: Light and Shadow

Alchemy of Souls Season 2: Light and Shadow (2022)

Đang phát: Tập 9

Tập mới nhất: 987

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Go Yoon-JungLee Jae Wook

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hoàn Hồn Phần 2

Phim Hoàn Hồn Phần 2 – (tiếng Anh: Alchemy of Souls; tiếng Hàn: 환혼; Hanja: 還魂; Romaja: Hwanhon) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Lee Jae-wook, Jung So-min, Go Youn-jung, và Hwang Min-hyun. Kịch bản được viết bởi bộ đôi biên kịch Hong Jung-eun và Hong Mi-ran, miêu tả câu chuyện của các pháp sư trẻ đối phó với trời và đất, và được đạo diễn bởi Park Joon-hwa

Phim Hoàn Hồn Phần 2 – Ba năm sau thảm kịch khiến Mu-deok chạy loạn và giết hại những người vô tội, do Jin Mu lên kế hoạch, Jang Uk, người đã trở về từ cõi chết nhờ Viên đá băng quyền năng bên trong cơ thể, trở thành một kẻ săn lùng tàn nhẫn những kẻ hoàn hồn và ngày càng trở nên cô lập do quá đau lòng trước cái chết của người mình yêu—Mu-deok. Sau đó, anh gặp người thừa kế bí ẩn của Jinyowon, Jin Bu-yeon, người giống Nak-su.

Trải qua hàng loạt “sóng gió”, Jang Uk cùng Jin Bu Yeon đã xác nhận tình cảm với đối phương. Đặc biệt, phân đoạn cặp đôi ôm nhau và trao nụ hôn nồng cháy kéo dài từ cuối tập 7 đến đầu tập 8 bộ phim nhanh chóng tạo cơn sốt trên mạng xã hội.

Từng hành động và lời thoại tình tứ của Jang Uk và Jin Bu Yeon trong cảnh hôn lãng mạn này được dân mạng chia sẻ, bàn luận sôi nổi. Nhiều dân mạng khen ngợi hai diễn viên Lee Jae Wook và Go Yoon Jung không chỉ chạm môi rất tự nhiên mà còn thể hiện nhiều cử chỉ, ánh mắt dành cho nhau gây bùng nổ “phản ứng hóa học”.

Tuy nhiên, tình cảm ngọt ngào của Jang Uk và Jin Bu Yeon không kéo dài được lâu. Cả hai một lần nữa đối mặt trước biến cố lớn. Jin Bu Yeon bất ngờ lấy lại ký ức và phát hiện những bí ẩn về bản thân trong quá khứ. Cô đau lòng quyết định rời xa Jang Uk.

Song, đến cuối tập 8 Hoàn hồn 2, cả hai lại chạm mặt khi cùng xuất hiện ở Quỷ Đảo. Jang Uk xuất hiện kịp thời cứu Jin Bu Yeon. Cũng tại đây, Jang Uk bắt đầu nghi ngờ về thân thế thật sự của Jin Bu Yeon.

Hàng loạt chuyển biến nhanh chóng trong 2 tập phim mới nhất Hoàn Hồn Phần 2 khiến người xem “đứng ngồi không yên”, càng mong chờ đến hai tập cuối tác phẩm lên sóng vào tối 7 và 8.1. Phần lớn khán giả đều hy vọng Jang Uk và Jin Bu Yeon sẽ có cái kết tốt đẹp.

Mở rộng...
x