Danh sách từ A-Z
Hoan Lạc Tụng 3
Xem phim

Xem phim Hoan Lạc Tụng 3

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương Thải NgọcGiang Sơ ẢnhTôn ThiênTrương Giai NinhTrương Tuệ Văn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hoan Lạc Tụng 3

Phim Hoan Lạc Tụng 3 là bộ phim ăn khách của Trung Quốc. Phần 3 của phim vừa công bố dàn diễn viên mới gồm Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn, Tôn Thiên.

Hoan Lạc Tụng 3 là loạt phim truyền hình được yêu thích tại Trung Quốc. Phim kể về cuộc sống của 5 cô gái cùng ở chung một tầng phòng trọ. Tác phẩm là câu chuyện về sự khó khăn của phụ nữ khi lập nghiệp, nỗi buồn vì tư tưởng trọng nam khinh nữ của cha mẹ và cả những vấp váp trong tình yêu. Khán giả rất cảm động trước tình chị em thân thiết của các nhân vật và gọi 5 cô gái trong Hoan lạc tụng với biệt danh “ngũ mỹ”.

Sự chân thực, tính nhân văn và cả diễn xuất ăn ý của 5 nữ diễn viên giúp hai phần phim đầu có lượng người xem cao. Đây cũng là tác phẩm nổi bật trong sự nghiệp của Lưu Đào, Tưởng Hân, Dương Tử, Vương Tử Văn và Kiều Hân.

Do đó, khi công ty Chính Ngọ Dương Quang tuyên bố sản xuất phần 3, có nhiều nghệ sĩ mong muốn góp mặt. Đồng thời, khán giả cũng mong chờ đoàn phim nhanh chóng công bố ai tham gia. Trong phần 3, nhà sản xuất quyết định “thay máu” toàn bộ dàn diễn viên để đem lại cảm giác hoàn toàn mới. Cuối cùng Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn và Tôn Thiên sẽ là nhóm “ngũ mỹ mới”.

Giang Sơ Ảnh vai Diệp Trăn Trăn: Nữ diễn viên sinh năm 1986 từng tham gia hai bộ phim do công ty Chính Ngọ Dương Quang sản xuất là Thanh bình nhạc và 30 chưa phải là hết. Giang Sơ Ảnh còn được biết đến với các bộ phim như Con đường đưa tiễn đầy hoa, Người yêu cũ tuyệt vời, Người đàn ông tuyệt vời. Cô được đánh giá là có diễn xuất ổn định, tuy nhiên vẫn vô duyên với giải thưởng lớn. Hoan lạc tụng 3 là cơ hội để Giang Sơ Ảnh gia tăng danh tiếng của mình.

Dương Thái Ngọc đóng Phương Chỉ Hành: Nhắc tới Dương Thái Ngọc, Sina đánh giá cô có ngoại hình đẹp với dáng người cao ráo, khóe miệng duyên dáng, gương mặt đậm chất Á Đông. Tuy nhiên, đến hiện tại, Dương Thái Ngọc vẫn chưa được xếp vào sao hạng A của Trung Quốc. Thành tựu sự nghiệp của nữ diễn viên không đáng kể. Cô được biết đến nhiều nhờ cuộc tình với đại gia Trần Kim Phi. Ông là cha nuôi của Lưu Diệc Phi và hơn Dương Thái Ngọc tới 30 tuổi.

Nữ diễn viên từng được đạo diễn Phùng Tiểu Cương lăng xê qua tác phẩm Phương Hoa nhưng không thành công. Bởi vậy, Hoan lạc tụng 3 có vai trò quan trọng trong sự nghiệp của Dương Thái Ngọc. Nữ diễn viên từng hợp tác với công ty Chính Ngọ Dương Quang qua bộ phim Đại giang đại hà 2.

Trương Giai Ninh vai Chu Triết: Nữ diễn viên sinh năm 1989, từng đóng phim Minh Lan truyện do Chính Ngọ sản xuất. Vai diễn Ngũ tiểu thư Thịnh Như Lan giúp Trương Giai Ninh đến gần với khán giả hơn. Ngoài ra, cô còn tham gia đóng vai phụ trong các phim như Hiên viên kiếm: Hán chi vân, Cửu châu hải thượng mục vân ký, Đường Chuyên, Như Ý truyện.

Trương Tuệ Văn đóng Hà Mẫn Hồng: Nữ diễn viên sinh năm 1993 từng là “nàng thơ” được đạo diễn Trương Nghệ Mưu lăng xê. Sau khi tốt nghiệp Học Viện Khiêu Vũ Bắc Kinh, cô bước chân vào nghề diễn xuất qua tác phẩm Trở về của “quốc sư giới nghệ thuật Trung Quốc”. Người đẹp cũng được nhiều người biết tới vì có ngoại hình khá giống đàn chị Lưu Diệc Phi.

Tôn Thiên vai Dư Sơ Huy: Cô sinh năm 1997, tham gia diễn xuất từ năm 2016. Tôn Thiên từng góp mặt trong các phim như Mau đưa anh tôi đi, Tôi ở trương lai đợi cậu, Vườn sao băng 2018, Manh y điềm thê…

Mời các bạn cùng đón vem bộ phim Hoan Lạc Tụng 3 trên rapphim.org nhé!!!

Mở rộng...
x