Danh sách từ A-Z
Hoàng Cung Dậy Sóng –  Dong Yi
Xem phim

Xem phim Hoàng Cung Dậy Sóng – Dong Yi

Dong Yi

Đang phát: Tập 60 - END

Tập mới nhất: 60 - END5958

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Byung Hoon

Diễn viên: Bae Soo BinHan Hyo-JooJi Jin HeeLee So YeonPark Ha-Sun

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

3.68/ 5 5 lượt
Nội dung phim

Phim Hoàng Cung Dậy Sóng

Phim Hoàng Cung Dậy Sóng là bộ phim cung đấu nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ năm 2011. Xoay quanh câu chuyện về hành trình trở thành hoàng phi của cô gái bình dân Dong Yi.

Lúc bấy giờ, đất nước dưới sự trị vì của vua Suk Jong. Đó là một vị vua oai phong, lẫm liệt và có trái tim nhân hậu, đầy tình cảm. Hoàng hậu In Hyun cũng là một người vô cùng nhân từ. Bà chính là người chăm sóc, dạy dỗ cho Dong Yi khi cô mới vào cung.

Jang Ok là quý phi được vua sùng ái nhất. Vì lòng tham vô đáy mà trở nên mù quáng. Vì âm mưu củng cố địa vị mà tìm cách giết chết vô vàn người vô tội, trong đó có Hoàng hậu In Hyun. Sau khi nàng ta hạ sinh quý tử, thì đã thành công ngồi lên ngôi vị hoàng hậu. Tuy nhiên, Jang Ok vẫn tìm cách tiêu diệt những người thân cận và được hoàng hậu In Hyun tin tưởng.

Về phía Dong Yi, cô luôn quyết tâm đi tìm công lý và vạch trần tội ác của hoàng hậu Jang Ok. Trong hành trình này, cô phải đối mặt với vô số hiểm nguy và khó khăn. Đến cuối cùng, cô dần dần nâng cao vị thế của mình. Thành công đánh bại kẻ xấu và trơ thành hoàng phi Choi Suk Bin – mẹ vua Yeonggjo sau này. Mời các bạn xem phim online.

Phim Hoàng Cung Dậy Sóng

Mở rộng...
x