Danh sách từ A-Z
Hoàng Đế Và Thích Khách – The Emperor And The Assassin
Xem phim

Xem phim Hoàng Đế Và Thích Khách – The Emperor And The Assassin

The Emperor And The Assassin

Quốc gia: Nhật BảnPhápTrung Quốc

Đạo diễn: Kaige Chen

Diễn viên: Fengyi ZhangLi GongZhou Sun

Thể loại: Phim Dã Sử

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hoàng Đế Và Thích Khách

Phim Hoàng Đế Và Thích Khách  là bộ phim kể vể nhân vật Tần Vương vốn người thừa kế vương quốc của nhà Tần, tìm cách thống trị sáu vương quốc của Trung Quốc còn lại. chiến lược của Tần dường như là bất khả chiến bại khi mà y có một cái đầu lạnh đủ bản lĩnh, đủ sự quyết đoán cũng như sự độc ác của một đế vương vốn gây nhiều tranh cãi cho tới tận hôm nay. Tham vọng bá chủ của ông ta lớn lên qua từng ngày và quân đội cũng như bờ cõi thì ngày càng trở nên rộng lớn nhưng chưa bao giờ là đủ với y.Thậm chí, để có thể đoạt được mục đích của mình, Tần Vương còn nghĩ ra cách là gả vợ lẽ của ông ta là Chiêu cho Vua của nước Hàn để làm nội gián, để có thể chiêu mộ một Thích Khách giỏi đủ sức hoàn thành nhiệm vụ. Chiêu cố gắng thuyết phục Jing Ke, nhưng lại có tình cảm với anh ta và rồi nhiều chuyện không ngờ tới bắt đầu xảy ra. Liệu rằng với việc có tình cảm thật sự với thích khách, nhiệm vụ ám sát vua nước Hàn có thành công, chúng ta theo dõi ngay thôi nhé.

Là đạo diễn hiếm hoi của điện ảnh trung quốc được vinh danh cho chiến thắng trong lễ trao giải BAFTA – một giải đồng cấp với giải Oscar của Mỹ, Trần Khải Ca không còn xa lạ với nhiều khản giả châu Á cùng với Bá Vương Biệt Cơ được ra mắt vào năm 1993, ngoài siêu phẩm để đời đó thì ông cũng có nhiều tác phẩm gây dấu ấn khác mà trong đó phải kể tới Hoàng Đế Và Thích Khách được phát hành năm 1998. Bộ phim đồng thời được chính ông viết kịch bản cũng như tham gia vào một vai quan trọng, The Emperor and the Assassin ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như Củng Lợi, Trương Phong Nghị, Châu Tấn…

Phim Hoàng Đế Và Thích Khách còn được gọi là The First Emperor , là một bộ phim lãng mạn lịch sử Trung Quốc năm 1998 – 1999 chủ yếu dựa trênvụ ám sát vua Tần của Jing Ke , như được mô tả trong Tư Mã Thiên Sử ký của Tư Mã Thiên . Phim do Trần Khải Ca đạo diễn và có sự tham gia của Củng Lợi , Trương Phong Nghị , Lý Tuyết Kiện và Châu Tấn . Bộ phim được giới phê bình đón nhận nồng nhiệt và đoạt Giải Kỹ thuật tại Liên hoan phim Cannes 1999 . Đây là bộ phim Trung Quốc đắt nhất được sản xuất cho đến thời điểm đó, với kinh phí 20 triệu đô la Mỹ.

Mời các bạn cùng đón xem bộ phim Hoàng Đế Và Thích Khách trên rapphim.org nhé!!!

Mở rộng...
x