Danh sách từ A-Z
Hoàng Hậu Bá Đạo
Xem phim

Xem phim Hoàng Hậu Bá Đạo

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hoàng Hậu Bá Đạo

Phim Hoàng Hậu Bá Đạo (Hoàng Hậu Xuyên Không) thuộc thể loại phim ngắn Douyin của Neixiang, ở phim này tuy có nhiều tình tiết nhưng nội dung của mỗi tình tiết đều rất thu hút, kịch bản xuất sắc cùng sự nhập vai sâu của dàn diễn viên trong phim. Được công chiếu với sự hấp dẫn từng bước chuyển cố, phim khiến khán giả mê mải theo dõi, đồng thời chạm đến những cảm xúc sâu lắng của con người trong tình yêu và tìm hiểu về sự tổn thương, hy sinh.

Phim có cốt truyện phức tạp và bất ngờ: Cốt truyện của phim được xây dựng một cách chặt chẽ và tinh tế, tạo ra những bất ngờ không ngừng xuất hiện, mang đến những tình huống gây cấn và làm cho khán giả không thể đoán trước được diễn biến của câu chuyện.

Nội dung phim: Nàng là Hoàng Hậu cao quý nhất thiên hạ, nhưng Nàng không có được cuộc sống uy quyền như bao người lầm tưởng. Hoàng Đế coi nàng là con tin để khống chế cha nàng. Ngày Hoàng Đế thâu tóm được binh quyền, Hoàng Hậu bị ban chết, mang theo sự ấm ức mà qua đời. Lịch kiếp qua ngàn năm sau, Hoắc thiếu phu nhân bị trà xanh hãm hại đẩy ngã xuống hồ bơi. Linh hồn của Hoàng Hậu thay thế nàng sống lại, tiếp tục cuộc đời ở thế giới hiện đại…

Mở rộng...
x