Danh sách từ A-Z
Học Cách Yêu
Xem phim

Xem phim Học Cách Yêu

Women Who Flirt

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Bành Hạo Tường

Diễn viên: Châu TấnHuỳnh Hiểu MinhTạ Y LâmTùy Thượng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Học Cách Yêu

Phim Học Cách Yêu (Women Who Flirt) là phim điện ảnh mới nhất của Châu Tấn, thuộc thể loại tình cảm hài, do đạo diễn Bành Hạo Tường thực hiện.

Trong phim, Châu Tấn vào vai cô nàng tomboy Trương Tuệ có tính cách mạnh mẽ, ngổ ngáo như đàn ông cùng phong cách thời trang khác người. Nhờ ngoại hình tươi trẻ mà dù đã 40 tuổi, Hoa đán Trung Quốc vẫn có thể diễn rất “ngọt” hình ảnh một cô gái trẻ trung, nghịch ngợm.

Nhân vật Trương Tuệ đem lòng yêu cậu bạn thân điển trai học cùng Đại học là Tiểu Cung (Huỳnh Hiểu Minh). Tuy nhiên, sự xuất hiện của người đẹp xứ Đài – Bội Bội (do Tạ Y Lâm đóng) – khiến Tiểu Cung ngây ngất và ngã vào vòng tay của mỹ nhân bốc lửa này. Trương Tuệ quyết tâm cạnh tranh với Bội Bội để chiếm được trái tim của Tiểu Cung.
Phim Học Cách Yêu đưa ra câu hỏi rằng: “Vận may của người phụ nữ là gì? Liệu có phải chỉ những cô gái dịu dàng, nũng nịu mới giành được vận may đó?”. Đạo diễn Bành Hạo Tường xây dựng một câu chuyện tình tay ba với nhiều tình huống éo le trong phim để hấp dẫn khán giả trẻ, đặc biệt là phụ nữ.

Huỳnh Hiểu Minh vào vai anh chàng điển trai, có nhiều cô gái vây quanh nhưng vẫn chưa lựa chọn người yêu chính thức.

Mở rộng...
x