Danh sách từ A-Z
Học Kì Sinh Tử – Duty After School
Xem phim

Xem phim Học Kì Sinh Tử – Duty After School

Duty After School

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Sung Yong-Il

Diễn viên: Im Se-MiKim Ki HaeShin Hyun Soo

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Hành Động, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Học Kì Sinh Tử

Phim Học Kì Sinh Tử – Duty After School là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại hành động, khoa học, viễn tưởng, kinh dị của đạo diễn Sung Yong Il, được chuyển thể từ webcomic Banggwa Hoo Jeonjaenghwaldong của Ha Il Kwon. Bộ phim này, mô tả lại cuộc sống học đường, đi sâu vào câu chuyện về tuổi mới lớn với những suy nghĩ về tận thế ảnh hưởng đến tình bạn, tình yêu và tương lai của họ. Trong phim sẽ góp mặt của dàn diễn viên gồm: Shin Hyun Soo, Lim Semi, Kim Kihae, Choi Moon Hee, Kim Sugyeom, Lee Yeon, Kwon Eun Bin, Moon Sang Min, Woo Min Gyu,….

Nội dung của Phim Học Kì Sinh Tử được lấy bối cảnh khi một chủng tộc ngoài hành tinh nhầy nhụa được gọi là “tế bào” xâm chiếm Trái đất và gây ra mối đe dọa cho nhân loại. Sau những trận chiến thương vong, dẫn đến một cuộc khủng hoảng quốc phòng chưa từng có và chính phủ đã ra quyết định huy động các học sinh trung học và sinh viên sẽ bắt đầu các hoạt động dã chiến sau giờ học.

Tại một trường trung học phổ thông, nơi các học sinh đang chăm chỉ chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh sắp đến cũng bắt đầu được huấn luyện kỹ năng chiến đấu. Sau đó những học sinh bắt đầu khóa huấn luyện quân sự mệt mỏi, đã nhanh chóng bị buộc phải tham gia vào cuộc chiến ngoài đời thực khi một làn sóng quái vật mới bắt đầu đổ bộ lên trái đất và xâm chiếm trường trung học của họ.

Phim Học Kì Sinh Tử có cốt truyện viễn tưởng khá độc đáo, với nhiều tinh tiết chiến đấu với quái vật, lực lượng bí ẩn đang xâm chiếm trái đất. Có thể nói nó có điểm tương đồng với Sweet Home, với motif phim quái vất ngoài hành tinh, rất có thể phim sẽ trở thành bom tấn kinh dị, hành động hay của năm 2023.

Dàn diễn viên tân binh ấn tương, “Duty After School” sẽ làm nổi bật tính cách phong phú của những chỉ huy quân đội do Shin Hyun Soo, Lee Soon Won, Im Se Mi thủ vai. Bên cạnh đấy là dàn diễn viên phụ học sinh tân binh bị ném vào đấu trường sinh tồn chỉ sau 1 đêm là Kim Ki Hae, Choi Moon Hee, Kim Su Gyeom, Yeo Joo Ha, Lee Yeon, Kwon Eun Bin, Moon Sang Min, Woo Min Kyu…

Phim Học Kì Sinh Tử rất đáng để bạn có thể xem giải trí, giải lao sau mỗi giờ phút căng thẳng.

Mở rộng...
x