Danh sách từ A-Z
Học Kỳ Sinh Tử – Duty After School
Xem phim

Xem phim Học Kỳ Sinh Tử – Duty After School

Duty After School

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Sung Yong-Il

Diễn viên: Im Se-MiKim Ki HaeShin Hyun Soo

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Kịch Tính, Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Học Kỳ Sinh Tử

Phim Học Kỳ Sinh Tử – Duty After School là tựa phim nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Không có dàn sao đình đám nhưng với nội dung mới lạ, khai thác đề tài sinh tồn cực ăn khách.

Phim Học Kỳ Sinh Tử dễ dàng nhận được sự chú ý từ khán giả. Những trích đoạn trong phim được khán giả chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội, đa phần đều nhận về tương tác “khủng”.

Học Kỳ Sinh Tử khắc họa cuộc đấu tranh khốc liệt của những học sinh trung học cầm súng thay vì cầm bút để chống lại sự tấn công từ những sinh vật bí ẩn chiếm lấy bầu trời. Phim lấy bối cảnh một trường trung học phổ thông, nơi các học sinh đang chăm chỉ chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học sắp tới. Bất ngờ thay khi họ lại được huấn luyện kỹ năng chiến đấu bởi Trung đội trưởng Lee Chun Ho và Trung sĩ Kim Won Bin để chuẩn bị cho một cuộc chiến với thứ “quái vật” mà họ cũng không biết chính xác nó là gì. Bên cạnh học sinh và các binh lính, giáo viên cũng phải tham gia vào cuộc chiến sinh tồn này. Trong đó Park Eun Young, giáo viên chủ nhiệm lớp 3-2, là nhân vật được khắc hoạ rõ nét nhất khi cô luôn đặt sự an toàn của học sinh lên hàng đầu.

Mở rộng...
x