Danh sách từ A-Z
Học Kỳ Sinh Tử Phần 2
Xem phim

Xem phim Học Kỳ Sinh Tử Phần 2

Duty After School: Part 2 (2023)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Sung Yong-Il

Diễn viên: Ahn Do KyuChoi Moon HeeKim Min ChulKim Su GyeomLee Soon-wonShin Hyun Soo

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Học Kỳ Sinh Tử Phần 2

Phim Học Kỳ Sinh Tử Phần 2  – Duty After School Part 2 gây ấn tượng với hàng loạt phân đoạn gây cấn.

Mới đây, đội ngũ làm phim bất ngờ tung poster cùng teaser chính thức, bật mí thêm trận chiến căng thẳng giữa nhóm học sinh dũng cảm với đám sinh vật ngoài hành tinh hung tợn. Đặc biệt, video nhá hàng tác phẩm chứa nhiều cảnh hành động, bắn súng và rượt đuổi nghẹt thở.

Đồng thời, teaser dài hơn 1 phút cũng cho thấy sự trưởng thành của những cô cậu học trò sau khi trải qua nhiều nguy hiểm. Họ phối hợp ăn ý, tạo thành một nhóm hoạt động hiệu quả và tấn công bọn quái vật không do dự.

Tuy nhiên, nhóm học sinh bất ngờ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn khi chạm trán với đám người kỳ lạ trong một nhà tù bí ẩn. Sự xuất hiện của những vị khách không mời này khiến bầu không khí bộ phim trở nên căng thẳng hơn.

Bên cạnh đó, mâu thuẫn nội bộ cũng dần xuất hiện giữa những nhân vật chính seri Học Kỳ Sinh Tử Phần 2 . Trong quá trình sinh sống và chiến đấu bên nhau, các học sinh bỗng bắt đầu nghi kỵ, cảnh giác và cãi vã vì những vấn đề từ nhỏ đến lớn. Thậm chí, tâm lý của một số học sinh cũng có dấu hiệu bắt đầu tha hóa hoặc xuống tinh thần trong bối cảnh đứng giữa ranh giới mỏng manh sự sống – cái chết.

Mở rộng...
x