Danh sách từ A-Z
Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa
Xem phim

Xem phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa Phụ đề việt + Thuyết minh

Arsenal Military Acedemy

50 tập

Đang phát: Tập 48

Tập mới nhất: 484746

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vu Chính

Diễn viên: Bạch LộcHứa KhảiNgô Giai Di

Thể loại: Phim Hành Động

Nội dung phim

Phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa

Phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa lấy bối cảnh về thời Trung Hoa dân quốc, xoay quanh câu chuyện về một nhóm thanh niên mang trong mình giấc mộng cứu nước. Bằng nội dung chỉn chu, kịch tính xen lẫn hài hước, dàn diễn viên tên tuổi, tác phẩm mang bối cảnh dân quốc nhanh chóng thuyết phục được người xem. Diễn viên: Hứa Khải, Bạch Lộc, Lý Trình Bân, Lưu Nhuận Nam, Vương Nhất Triết.

Cố Yến Tranh- Hứa Khải thuộc dòng dõi “con ông cháu cha” chính hiệu. Cũng chính vì thế lực gia đình rất lớn nên Cố Yến Tranh hay tỏ ra xem thường người khác, hành động thiếu suy nghĩ. Khác với nam phụ Thẩm Quân Sơn, Cố Yến Tranh là người thông minh nhưng hành sự khá tùy tiện, lại thích trêu ngươi người khác. Tuy nhiên, trong những trường hợp quan trọng thì anh chàng này lại vô cùng nghiêm túc.

Thẩm Quân Sơn (Lý Trình Bân). Trước khi báo danh vào Trường Quân Đội Liệt Hỏa, Thẩm Quân Sơn từng học Y ở nước Anh, lại là con nhà gia thế ở Thuận Viễn nên không ít người biết đến anh. Trái ngược với tính cách bông đùa, thích trêu người của Cố Yến Tranh, Thẩm Quân Sơn là người vô cùng điềm tĩnh, thông minh, hành sự vô cùng cẩn trọng. Nói Thẩm Quân Sơn giỏi thật không có sai, anh luôn là người đứng đầu trong các bài kiểm tra văn hóa lẫn thể lực, quyết đoán trong khi phá bom mặc cho đồng đội đang do dự.

Đóng phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Bạch Lộc đã chấp nhận sự hy sinh không hề nhỏ khi cô cắt đi mái tóc dài mượt mà, mang đến cho khán giả một phong cách “chuẩn men”. Đối với tạo hình nam trang của mình, Bạch Lộc bày tỏ sự bất đắc dĩ: “Một lần là đủ rồi, chiêm ngưỡng một lần là xong, con gái vẫn nên có dáng vẻ của con gái”.

Mở rộng...
x