Danh sách từ A-Z
Học Viện Siêu Anh Hùng 1 – The Umbrella Academy Season 1
Xem phim

Xem phim Học Viện Siêu Anh Hùng 1 – The Umbrella Academy Season 1

The Umbrella Academy Season 1

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Jeremy Slater

Diễn viên: David CastañedaEllen PageTom Hopper

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

The Umbrella Academy (Học Viện Siêu Anh Hùng) là một món ăn lạ mà ngon của Netflix khi không đến từ những thương hiệu quen thuộc như Marvel và DC. Loạt phim thu hút khán giả bởi hàng loạt tình tiết hấp dẫn xoay quanh nhóm siêu anh hùng “lầy lội”. Mùa 1 của phim đã kết thúc nhưng cũng để lại rất nhiều bí ẩn khiến người xem phải chờ đợi các phần tiếp theo trong “ức chế”.

Xem Phim Học Viện Siêu Anh Hùng 1 - The Umbrella Academy Season 1 - Vkool.TV - Ảnh 4

The Umbrella Academy là TV series do Steve Blackman phát triển, chuyển thể từ truyện tranh của Gerard Way và Gabriel Bá, do Dark Horse Comics phát hành. Phim xoay quanh một gia đình với những đứa trẻ kỳ dị hội ngộ với nhau sau nhiều năm xa cách tại đám tang của người cha nuôi và tìm cách ngăn chặn thảm họa tận thế sắp sửa xảy ra trong ít ngày nữa. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Ellen Page, Tom Hopper, David Castañeda, Emmy Raver-Lampman, Robert Sheehan, Aidan Gallagher và Mary J. Blige.

The Umbrella Academy kết hợp rất nhiều yếu tố bao gồm dị nhân, siêu anh hùng, tình cảm lãng mạn, gia đình, vòng lặp thời gian, tận thế, âm nhạc, hài hước, những điệu nhảy vui nhộn, plot-twist và một chút kịch tính.


Mở rộng...
x