Danh sách từ A-Z
Hội Nữ Sát Thủ
Xem phim

Xem phim Hội Nữ Sát Thủ

Miss Assassin (2013)

30 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Quốc Hào

Diễn viên: Lưu Tùng ĐanTrình HạVương Lệ Khôn

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Thuyết Minh

0.45/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Ra mắt vào năm 2013 và được phát sóng trên kênh truyền hình Chiết Giang của Trung Quốc, Miss Assassin nhận được nhiều lời khen có cánh từ khán giả và các nhà chuyên môn mặc dù không sở hữu nhiều cái tên nổi tiếng. Với nội dung hấp dẫn, đề cao chủ nghĩa dân tộc, cùng nhiều cảnh quay võ thuật hành động ấn tượng, phim đã hoàn toàn thuyết phục được những khán giả khó tính của điện ảnh hoa ngữ. Nếu ai yêu thích thể loại này thì đây rõ ràng là bộ phim rất đáng để theo dõi.

Hội Nữ Sát Thủ - Miss Assassin (2013)

Phim có tựa đề tiếng việt là Hội Nữ Sát Thủ, do đạo diễn kỳ cựu Lưu Quốc Hào đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là gương mặt có tầm ảnh hưởng lớn tại xứ Trung và từng đứng sau nhiều tác phẩm tiêu biểu. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên đông đảo với một số gương mặt đáng chú ý như Lưu Tùng Đan, Trình Hạ hay Vương Lệ Khôn. Nội dung phim xoay quanh những phi vụ hành động nguy hiểm và rất khó khăn của các nữ điệp viên hàng đầu.

Hội Nữ Sát Thủ

Lấy bối cảnh vào năm 1937, khi mà Thượng Hải đang bị quân đội Nhật Bản chiếm đóng, quyền lực chính trị đều thuộc về tay quân Nhật và bên quan chức trung hoa dân quốc chỉ là tay sai của chúng. Lúc này, đảng cộng sảng phối hợp cùng đội tình báo CPA phải tìm cách xâm nhập sâu vào hệ thống cai trị của Nhật. Vì chúng rất cảnh giác nên những nữ điệp viên được ưu tiên thực hiện nhiệm vụ, với sắc đẹp và tài năng của mình, họ phải loại bỏ những kẻ đang gặm nhấm đất nước Trung Quốc.

Mở rộng...
x