Danh sách từ A-Z
Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi – Memoria De Mis Putas Tristes
Xem phim

Xem phim Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi – Memoria De Mis Putas Tristes

Memoria De Mis Putas Tristes

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Henning Carlsen

Diễn viên: Ángela MolinaGeraldine ChaplinOfelia Medina

Thể loại: Phim Hài Hước

Server #1
Nội dung phim

Phim Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi

Phim Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi là câu chuyện của một nhà báo già. Sinh ra trong một gia đình trung lưu, ông sớm mồ côi cha mẹ. Trong căn nhà cũ kỹ, ông đã sống một cuộc sống hoàn toàn cô độc, không vợ con, không bạn bè. Ông từng dạy ngữ pháp tiếng La tinh và Tây Ban Nha. Sau đó, ông biên tập tin tức và viết bình luận âm nhạc cho một tờ báo địa phương đến năm 90 tuổi. Và chính trong buổi sáng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của mình, ông bỗng ao ước có một đêm tình ái nồng say với một thiếu nữ còn trinh nguyên.

Cái ý muốn kỳ lạ đó thôi thúc tâm trí ông đến độ ông phải tìm cách liên hệ với một người đàn bà mối lái mà ông quen từ ngày còn trẻ, nhờ bà ta giúp đỡ bất chấp nỗi xấu hổ. Ông đã đến nơi hẹn với một cô bé đang ngủ say. Khi ra về, ông đặt lên trán cô nụ hôn vĩnh biệt và lời cầu Chúa giữ hộ trinh tiết cho cô. Thế nhưng, chính sự cô đơn của tuổi già đã khiến ông nhiều lần nữa đến gặp cô bé. Mỗi lần, ông lại thêm yêu thương cô. Ông đem những bức tranh, những bó hoa, những cuốn sách… bày trong căn phòng để sớm mai, khi thức dậy, cô bé cảm thấy ấm cúng. Ông hát ru cô bé về Delgadina – cô công chúa út được vua cha yêu quý. Ông gọi cô là Delgadina. Ông nhận thấy sự hiện diện vô hình của cô trong căn nhà vắng lặng của mình. Cuộc sống nhàn tẻ, nghèo cực của ông như có một ý nghĩa, đó là niềm yêu thương, lo lắng cho tương lai của cô bé. Lần đầu tiên, ông nhận ra: “Niềm thích thú thực sự khi được ngắm nhìn thân thể người phụ nữ ngủ say mà không bị áp lực của dục vọng hay bối rối vì ngượng ngùng”.

Tác phẩm Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi của G.G. Márquez khiến người đọc nhớ đến: Người đẹp say ngủ của nhà văn Kawabata (Nhật Bản).

Mở rộng...
x