Danh sách từ A-Z
Hôm Nay Phải Cố Lên – Never Give Up
Xem phim

Xem phim Hôm Nay Phải Cố Lên – Never Give Up

Never Give Up

Đang phát: Tập 40 END

Tập mới nhất: 40 END3938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ngô CườngVu Trung Trung

Diễn viên: Chung Lệ LệLương SiêuNgô Á HànhTrần Ngọc KỳTrịnh KhảiTrình TửTrương Duyệt TrìTrương Thiệu CươngVương Hạc Đệ

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Hôm Nay Phải Cố Lên

Phim Hôm Nay Phải Cố Lên (Never Give Up) (tên tiếng Anh: Never Give Up, tên tiếng Trung: 今日宜加油) là bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại thương trường, hài hước.ở. Đặc biệt, đây là dự án phim tiếp theo đánh dấu sự hợp tác của Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc Kỳ, sau sự thành công của bộ phim Phù Đồ Duyên. Bộ phim mới này, sẽ chính thức được lên sóng trên ứng dụng iQiYi bắt đầu từ ngày 21/03/2023.

Phim Hôm Nay Phải Cố Lên (Never Give Up) là bộ phim thuộc thể loại hài hước, đặc biệt, tạo hình của Vương Hạc Đệ ngay khi được tung ra đã va vào mắt của các fan hâm mộ với mái tóc có cọng tóc dựng đứng. Hứa hẹn anh chàng sẽ mang đến những tràn cười nghiêng ngả cho khán giả khi dự án lên sóng. Có nội dung xoay quanh những nhân viên của văn phòng làm việc mang tên Phòng kế hoạch 3. Đây từng là nơi thần bí và vẻ vang nhất của công ty điện tử Cao Phát. Nhưng trong 3 năm gần đây, địa vị của phòng bị giảm sút nghiêm trọng vì đưa ra nhiều kế hoạch không khả thi. Tuy nhiên các nhân viên của phòng mỗi người lại có quan điểm của riêng mình, thể hiện một cuộc sống gọi là “người bình thường phấn đấu”.
Dù là hố đen nơi công sở Lý Thiên Nhiên (Trịnh Khải) hay là cô gái luôn theo đuổi lối sống bình thản Phạm Tư Tư (Trần Ngọc Kỳ) và cả Bạch Mã Soái (Vương Hạc Đệ) đã lựa chọn cố gắng hết sức chứ không chịu mang danh con nhà giàu vô dụng. Mỗi người đều có ước mơ của riêng mình và sự kiên trì theo đuổi nó. Không những thế, họ còn cùng nhau vượt qua khó khăn trong nụ cười và nước mắt nơi công sở. Từ đó có được tình bạn và tình yêu chân thành.

Mở rộng...
x