Danh sách từ A-Z
Hôm Nay Phải Cố Lên – Never Give Up
Xem phim

Xem phim Hôm Nay Phải Cố Lên – Never Give Up

Never Give Up

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ngô CườngVu Trung Trung

Diễn viên: Chung Lệ LệLương SiêuNgô Á HànhTrần Ngọc KỳTrịnh KhảiTrình TửTrương Duyệt TrìTrương Thiệu CươngVương Hạc Đệ

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hôm Nay Phải Cố Lên

Phim Hôm Nay Phải Cố Lên (Never Give Up) (tên tiếng Anh: Never Give Up, tên tiếng Trung: 今日宜加油) là bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại thương trường, hài hước.ở. Đặc biệt, đây là dự án phim tiếp theo đánh dấu sự hợp tác của Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc Kỳ, sau sự thành công của bộ phim Phù Đồ Duyên. Bộ phim mới này, sẽ chính thức được lên sóng trên ứng dụng iQiYi bắt đầu từ ngày 21/03/2023.

Nội dung của phim Hôm Nay Phải Cố Lên (Never Give Up) Bộ phận kế hoạch thứ ba của Tập đoàn Điện tử Cao Phát là bộ phận chịu trách nhiệm đổi mới, đã đề xuất thành công mô hình thế hệ chéo “Gaosi 3s”, đã trở thành sản phẩm chính của tập đoàn trong mười năm và đã thành lập Điên tử Gaosi như một dẫn đầu trong ngành. Vì vậy, bộ phận kế hoạch đã trở thành một bộ phận có công, nhưng kể từ đó, bộ phận kế hoạch thứ ba đã trong thời kỳ không hoạt động, và không còn ý tưởng hay nữa. Bộ phận kế hoạch thứ ba có những người ưu tú: có Lý Thiên Nhiên, người duy nhất tin rằng bộ phận kế hoạch thứ ba có thể xây dựng lại vinh quang của họ; Phạm Tư Tư một cô gái trẻ có cuộc sống hai mặt bí mật; có anh chàng siêu giàu chăm chỉ làm việc Bạch Mã Soái … Mặc dù họ là những người bình thường, nhưng họ cũng đang đấu tranh để xây dựng lại vinh quang của bộ phận thứ ba và triển vọng nghề nghiệp của họ.

Đặc biệt, dù là hố đen của công ty nhưng Lý Thiên Nhiên (Trịnh Khải thủ vai) hay là cô nàng Phạm Tư Tư (Trần Kỳ Ngọc thủ vai) và Bạch Mã Soái (Vương Hạc Đệ thủ vai) đã lựa chọn cách cố gắng hết hình trong công việc, mặc dù họ là những người bình thường, nhưng họ cũng đang đấu tranh để xây dựng lại vinh quang của bộ phận thứ ba và triển vọng nghề nghiệp của họ.

Mở rộng...
x