Danh sách từ A-Z
Hòn Đảo Ma Quái – Island
Xem phim

Xem phim Hòn Đảo Ma Quái – Island

Island

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Bae Jong

Diễn viên: Cha EunwooChung SubinGoh DooshimKim NamgilLee DaheeOh GwangrokPark GeunhyungSung JoonYu Seungok

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Island Hòn Đảo Ma Quái

Phim Island Hòn Đảo Ma Quái  tác phẩm mới nhất của Kim Nam Gil – hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim thuộc thể loại trừ tà mà người xem cứ ngỡ là game diệt quái. Những tập đầu của Hòn Đảo Ma Quái đã làm người xem mãn nhãn với những pha hành động gay cấn. Nếu hành động trừ tà của những bộ phim trước đây thường được diễn ra trong phòng với mục đích đuổi ác quỷ ra khỏi người nhập thì trong Hòn Đảo Ma Quái, trừ tà lại là trực tiếp dùng dao vàng “hoá kiếp” cả người nhập chung với quỷ.

Phim Island Hòn Đảo Ma Quái là bộ phim giả tưởng lấy bối cảnh trên hòn đảo Jeju (tên cũ Tamra). Câu chuyện bắt đầu khi Won Mi Ho (Lee Da Hee) vì bị hãm hại mà phải đến đảo Jeju dạy học để tránh đầu sóng ngọn gió. Và mọi chuyện kỳ lạ bắt đầu xảy ra khi cô đặt chân lên hòn đảo cổ xưa này.

Sau khi lên đảo, Mi Ho nhiều lần bị quái vật tấn công mà không rõ lý do. Trong những giây phút sinh tử sắp bị ăn thịt ấy, cô gặp được một người đàn ông kỳ lạ mặc đồ đen. Sau khi được giải thích, Mi Ho mới biết những quái vật tấn công mình là những người bị dục quỷ nhập. Họ biến thành quái vật mất hết cảm xúc chỉ còn lại dục vọng ăn thịt người. Nhận ra bản thân đang bị truy đuổi bởi dục quỷ, Mi Ho đã thuê người đàn ông cứu mình bảo vệ 24/7.

Những lần trừ tà của Van trong các tập đầu thường diễn ra nơi vắng người, có không gian rộng dễ thi triển thân thủ. Người bị dục quỷ nhập tuy mạnh hơn và nhanh hơn rất nhiều nhưng lại mất đi nhận thức và hành động giống zombie – chỉ còn lại bản năng. Các pha hành động bằng kiếm làm người xem liên tưởng đến một bộ phim zombie bản plus+.

Tuy bộ phim Island Hòn Đảo Ma Quái không đào sâu vào những câu chuyện của người bị nhập và thiếu mất sự rùng rợn như các phim trừ tà khác nhưng bù lại, kỹ xảo phim và phần hoá trang được chăm chút kỹ lưỡng. Cảnh hành động “bay như chim” và sức mạnh siêu nhân của Van khá giống với phim Sát Thủ Nhân Tạo 2. Hy vọng những tập tiếp, Hòn Đảo Ma Quái sẽ có những màn trừ tà kinh điển hấp dẫn người xem.

Van là một người đàn ông mặc vest đen bí ẩn đã sống hàng trăm năm với sức mạnh phi thường. Anh có cơ thể gần như bất tử nhờ máu quỷ trong người và thường xuất hiện tại nơi có quái vật để tiêu diệt chúng. Xuất thân của Van là một đứa trẻ mồ côi bị bắt về làm thí nghiệm để tạo ra người diệt quỷ. 500 năm trước, Van thất bại trong việc bảo vệ Wonjeong – người được chọn để đóng cánh cửa địa ngục. Sau 500 năm, anh lại gặp Mi Ho – được cho là chuyển thế của Wonjeong – và đi theo bảo vệ cô.

Mở rộng...
x
x