Danh sách từ A-Z
Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 – Island Phần 2
Xem phim

Xem phim Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 – Island Phần 2

Island (Aillaendeu) Season 2

Đang phát: Tập 6-END

Tập mới nhất: 6-END54

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Bae Jong

Diễn viên: Cha Eun WooGo Doo ShimKim Nam GilLee Da HeeOh Gwang RokSung Joon

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 (Island Phần 2)

Phim Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 (Island Phần 2) thuộc thể loại phim hành động, sẽ được dự kiến ​​phát sóng vào ngày 24/02/2023,sở hữu một kịch bản đủ sức lôi cuốn, đủ các yếu tố gay cấn để giữ chân người xem qua từng tập phim. Kể về cuộc chiến chống lại quỷ dữ muốn phá hủy thế giới của nhóm 3 người trên hòn đảo Jeju.

Phim kể về Won Mi Ho là con gái duy nhất của cha cô, người điều hành tập đoàn Daehan. Thái độ kiêu ngạo và ích kỷ của cô đã khiến cô mắc phải một sai lầm lớn khiến cha cô tức giận và trục xuất cô đến đảo Jeju. Ở đó, cô được phân công làm giáo viên đạo đức trung học. Cô ấy không hề hay biết, hòn đảo là nơi ác quỷ lang thang tự do. Cô gặp những cá nhân khác trên đảo và cùng nhau, các nhân vật hợp lực để sống.

Ban (Kim Nam Gil thủ vai) được nuôi dạy từ nhỏ phải bảo vệ thế giới khỏi quỷ dữ. Ban được huấn luyện trở thành một vũ khí, một chiến binh chiến đấu chống lại cái ác, và giết những nạn nhân bị chiếm hữu.

Won Mi Ho (do Lee Da Hee đóng) có xuất thân từ một gia đình giàu có, chủ của một công ty lớn – Daehan Group. Nhưng vì bản tính kiêu ngạo và ích kỷ mà cô bị trục xuất đến hòn đảo Jeju để làm giáo viên. Không lâu sau đó, cô nàng nhanh chóng phát hiện hòn đảo này chính là sào huyệt của đám quỷ dữ.

John (Cha Eun Woo thủ vai) là một cha xứ và là thầy trừ tà. Mục tiêu tối thượng của anh là bảo vệ sự sống và thanh trừ quỷ dữ.

Cả 3 nhân vật đã hợp tác với với nhau và sống sót cùng nhau.

Mở rộng...
x