Danh sách từ A-Z
Hòn Đảo Nguy Hiểm – Quella Età Maliziosa (that Malicious Age)
Xem phim

Xem phim Hòn Đảo Nguy Hiểm – Quella Età Maliziosa (that Malicious Age)

Quella Età Maliziosa (that Malicious Age)

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Silvio Amadio

Diễn viên: Anita SandersGloria GuidaNino Castelnuovo

Thể loại: Phim Tình Cảm

4.04/ 5 9 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hòn Đảo Nguy Hiểm

Phim Hòn Đảo Nguy Hiểm – Xoay quanh nói đùa một chàng trai trẻ tên là Napoléon với cuộc sống hôn nhân gặp phải nhiều rắc rối của mình nên Napoléone quyết định từ bỏ đông đảo để xin vào làm vườn ở căn biệt thự để có những ngày sống cuộc sống bình yên hơn. Trên chuyến xe buýt đến đó, anh gặp gỡ cô gái giới tính trẻ Paola, người đã tìm mọi cách để quyến rũ anh trên chuyến xe này. Và rồi khi đến nơi, anh mới phát hiện ra Paola chính là con gái của ông chủ nơi này, cô sống với mẹ mình và người cha dượng. dù rằng người mẹ sớm bị lôi cuốn bởi nhân thức lãng mạn của Napoleone nhưng anh đã sẵn lòng yêu Paola. Chuyện tình tay 3 rồi sẽ ra sao, ai mới là người chiến thắng. Liệu Napoleone sẽ quyết định như thế nào ?

Silvio Amadio đồng sáng tác và đạo diễn bộ phim tình dục Ý năm 1975 That Malicious Age (Tiếng Ý: Quella età maliziosa). Gloria Guida và Nino Castelnuovo xuất hiện trong đó.

Các nhà phê bình đã đánh giá bộ phim chủ yếu là tiêu cực. Bộ phim được nhà phê bình người Ý Paolo Mereghetti mệnh danh là “chưa giải quyết được”, người đã ghi nhận những nỗ lực đầy tham vọng để pha trộn giữa kịch tính căng thẳng, nội tâm lý trí và đạo đức cấp nhưng cuối cùng cùng đã đi đến kết luận rằng những mục tiêu này cuối cùng đã bị mất trong quá trình kéo dài im lặng và khung cảnh rộng lớn.

Chỉ với hai đánh giá ngược nhau trên trang web và điểm tổng thể là có thể thấy ở đây không phải là bộ phim quá chỉnh sửa chu về mặt kịch cũng như nội dung dun. Tuy nhiên, phim Hòn Đảo Nguy Hiểm  vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phái khan giả do sự hiện diện của Gloria Guida, một nữ diễn viên xinh đẹp và vô cùng quyến rũ. Gloria Guida diễn xuất đặc biệt tốt và thực sự xuất sắc trong bối cảnh xe đổ đông đúc lúc đầu phim., đó là dấu ấn đầu tiên mà khán giả thấy được về cô trong tác phẩm Quella Età Maliziosa. Cuối cùng không cần phải nói Gloria Guida trong cực tuyệt và cực dũng cảm khi khỏa thân trong rừng thông…

Mở rộng...
x
x