Danh sách từ A-Z
Hôn Lễ Vĩnh Hằng – The Greatest Marriage
Xem phim

Xem phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng – The Greatest Marriage

The Greatest Marriage

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Oh Jong-Rok

Diễn viên: Bae Soo BinNo Min WooPark Si Yeon

Thể loại: Phim Hài Hước

3.44/ 5 64 lượt
Nội dung phim

Phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng

Phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng ( Hangul : 최고의 결혼 ; Romaja : Choegoui Gyeolhon ) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2014 dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Jung Yi-joon. Với sự tham gia của Park Si-yeon , Bae Soo-bin và No Min-woo , phim được phát sóng trên TV Chosun bắt đầu từ ngày 27 tháng 9 năm 2014.

Nội dung phim him Hôn Lễ Vĩnh Hằng – Cha Ki-young là một nữ phát thanh viên tin tức nổi tiếng. Cô ấy thông minh, có năng lực, quyến rũ, được cả nước yêu quý và đứng đầu danh sách “những người phụ nữ tôi muốn noi gương” của các nữ sinh viên đại học. Tham vọng và hay đối đầu, cô ấy không dễ nổi bật, đặc biệt là khi nói đến đối thủ nơi làm việc của cô ấy, Jo Eun-cha, một phát thanh viên ưu tú khác của đài.

Lạnh lùng và lý trí, Jo Eun-cha là một người dẫn chương trình tài năng và có định hướng, người chỉ huy cũng như đòi hỏi sự tôn trọng. Sau khi không được bầu làm dân biểu, anh ấy đặt mục tiêu trở lại công việc của mình với tư cách là người đưa tin hàng đầu để tăng cơ hội đắc cử vào năm tới.

Park Tae-yeon là con trai duy nhất của một tập đoàn chaebol hàng đầu sở hữu một tập đoàn tin tức. Anh ấy đã đi du học, nhưng lại đi ngược lại hy vọng của cha mình là tiếp tục công việc kinh doanh của gia đình khi anh ấy bỏ học trường kinh doanh để theo học một trường dạy nấu ăn. Sau khi tốt nghiệp, anh trở thành phóng viên chuyên đưa tin về ẩm thực và phong cách sống.

Ki-young đang hẹn hò với Tae-yeon và cả hai đều không quan tâm đến ý tưởng kết hôn. Nhưng khi Ki-young vô tình mang thai và Tae-yeon từ chối chịu trách nhiệm, cô quyết định có đứa con ngoài giá thú và tự mình nuôi nấng nó như một người mẹ đơn thân . Sự lựa chọn quan trọng này đã đưa cô ấy từ vị trí hàng đầu được thèm muốn đó, và cô ấy tự mình trở thành tiêu đề của bản tin lúc 9 giờ trở thành chủ đề của sự khinh bỉ và tai tiếng.  Ki-young được thay thế bởi Kang Ha-ni với tư cách là người đồng quản lý. Thật bất ngờ, Eun-cha quyết định trở thành cha đẻ cho con của Ki-young.

Phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2014 do Go Yoon Hee biên kịch và Oh Jong Rok chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Park Shi Yeon trong vai Cha Gi Yeong, Bae Soo Bin trong vai Jo Eun Cha, Noh Min Woo trong vai Park Tae Yeon, Uhm Hyun Kyung trong vai Hyun Myung Yi, Jung Ae Yun trong vai Na Yeon Hee, Song Young Kyu trong vai Choi Il Jung và một số diễn viên khác.

Mở rộng...
x