Danh sách từ A-Z
Hồn Ma Nữ Sinh Tomie: Sự Khởi Đầu (2005)
Xem phim

Xem phim Hồn Ma Nữ Sinh Tomie: Sự Khởi Đầu (2005)

Tomie: Beginning (2005)

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hồn Ma Nữ Sinh Tomie: Sự Khởi Đầu

Phim Hồn Ma Nữ Sinh Tomie: Sự Khởi Đầu tập trung vào Tomie Kawakami – một nữ sinh xinh đẹp với đặc trưng là mái tóc đen dài và nốt ruồi dưới mắt trái. Tomie sở hữu vẻ đẹp ma mị, quyến rũ khiến bản thân cô gặp rất nhiều nguy hiểm, thậm chí dẫn đến cái chết.
Tuy nhiên Tomie sở hữu năng lực trường sinh, có thể tái sinh chỉ bằng 1 phần cơ thể. Mỗi tế bào của cơ thể cô ấy có khả năng tạo ra một cơ thể độc lập phát triển hoàn chỉnh, khiến một số bản sao của cô ấy được tạo ra sau mỗi lần chết. Không biết có bao nhiêu bản sao của Tomie tồn tại trong vũ trụ phim, nhưng đều chung một mục đích là trả thù những kẻ đã hại chết cô ấy.

Bộ phim chuyển thể thẳng này là phần tiền truyện của phần còn lại của bộ phim, được quay ở chế độ HD và dựa trên manga Tomie đầu tiên của Junji Ito. Nó đề cập đến chuỗi sự kiện xảy ra ngay trước khi bộ phim đầu tiên diễn ra. Tomie ( Rio Matsumoto ) xuất hiện với tư cách là một học sinh chuyển trường tại một trường trung học, nhanh chóng mê hoặc tất cả nam giới và khiến các nữ sinh phẫn nộ. Như thường lệ trong các bộ phim của Tomie, cô ấy gắn bó với một cô gái đơn độc mà cô ấy kết bạn, với âm điệu công khai là đồng tính nữ. Cô thể hiện tất cả sức mạnh điển hình của mình và không lâu sau đó những vụ giết người và sự điên loạn bắt đầu.

Mở rộng...
x