Danh sách từ A-Z
Hôn Nhân Của Chúng Ta
Xem phim

Xem phim Hôn Nhân Của Chúng Ta

Modern Mariage (2022)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bạch Bách HàĐông Đại VĩTào Hi VănTưởng HânVương Kiêu

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hôn Nhân Của Chúng Ta

Phim Hôn Nhân Của Chúng Ta Với chủ đề là hôn nhân, gia đình, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những góc khuất đằng sau những cuộc hôn nhân tưởng chừng là màu hồng kia.

Bộ phim xoay quanh gia đình của Thẩm Tinh Tệ ( Bạch Bách Hà đóng) và Thịnh Giang Xuyên ( Đồng Đại Vi đóng). Thẩm Tinh Tệ từng là sinh viên ưu tú thuộc hàng top nhưng sau khi kết hôn cô lui về hậu phương để chồng ra ngoài xã hội. Còn chồng của cô là Thịnh Giang Xuyên thì luôn tận tâm với công việc, đôi lúc anh quên mất vợ con. Cô vẫn luôn lưu giữ trong mình ước mơ được gây dựng sự nghiệp, khi thấy con gái đã tự lập được, cô quyết định đi làm lại.

Cô muốn anh cùng chia sẻ công việc với mình. Nhưng vì để vợ chăm lo cho mình quá lâu, anh mặc định đó là trách nhiệm của cô. Mâu thuẫn xảy ra không thể giải quyết, họ quyết định ly hôn.

Dàn diễn viên trong Hôn Nhân Của Chúng Ta

Bạch Bách Hà cho đến thời điểm hiện tại cô đã tham gia diễn xuất trong hàng loạt phim điện ảnh, truyền hình khác nhau. Đồng thời cô còn tham gia lồng tiếng cho phim và nhiều chương trình truyền hình thực tế. Cô được mệnh danh là “Nữ hoàng phòng vé” Trung Quốc.

Đồng Đại Vi là “bố mèo” nổi đình nổi đám. Anh từng đảm nhận vai diễn chính trong các bộ phim truyền hình Jade Goddess, String, Tiger Mom, Những bông hoa chiến tranh và Giấc mơ Mỹ ở Trung Quốc.

Tưởng Hân tham gia vào nghề từ rất nhỏ khi chỉ mới 12 tuổi. Cô có cơ hội trải nghiệm với nhiều vai diễn khác nhau và được đông đảo khán giả biết đến. Một số bộ phim mà Tưởng Hân đã từng tham gia Thiên long bát bộ, Nếu còn có ngày mai, Hậu cung Chân Hoàn truyện, Hoa thiên cốt,

Mở rộng...
x