Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Honey 1981

Phim Honey 1981 – Annie trẻ trung, ngây thơ vào một khách sạn để qua đêm – mà không biết rằng đó là loại khách sạn đặc biệt phục vụ nhiều hơn bữa sáng. Cô tò mò đi xung quanh và quan sát những người giúp việc đang làm công việc của họ. Cô ấy đặc biệt bị mê hoặc bởi một căn phòng cấm nơi một người đàn ông lạ mặt, im lặng sống.

Phim còn có tên là Miele di donna. Đây là một bộ phim truyền hình Ý năm 1981 của đạo diễn Gianfranco Angelucci. Phim có sự tham gia của Clio Goldsmith, Catherine Spaak và Fernando Rey, biên tập bởi Roberto Perpignani. Kịch bản được viết bởi Liliana Betti,Gianfranco Angelucci,Enrique U. Herrera.

Một nhà văn buộc nhà xuất bản phải đọc bản thảo cuốn tiểu thuyết kể về những cuộc phiêu lưu tình ái đầu tiên của cô ấy, dưới cái tên Anny.

Annie trẻ trung, ngây thơ vào một khách sạn để qua đêm – mà không biết rằng đó là loại khách sạn đặc biệt phục vụ nhiều hơn bữa sáng. Cô tò mò đi xung quanh và quan sát những người giúp việc đang làm công việc của họ. Cô ấy đặc biệt bị mê hoặc bởi một căn phòng cấm nơi một người đàn ông lạ mặt, im lặng sống.

Phim có nhiều tình tiết gây cấn, nóng bỏng, thu hút người xem. Đôi khi kỳ lạ và hơi thôi miên, nhạc jazz, mê cung của sự không chắc chắn và bối cảnh kỳ lạ thực sự tạo ra một trải nghiệm khó tái tạo nhưng chỉ trong một vài khoảnh khắc, vì đôi khi nó có thể tự rối rắm mà không có cách nào để có được ra khỏi câu chuyện mà nó xây dựng. Đáng ngạc nhiên, không khiêu dâm , tuy nhiên, chỉ cần nhìn thấy Clio Goldsmith là đủ vì cô ấy được miêu tả với vẻ đẹp của một thiên thần.

Mở rộng...
x