Danh sách từ A-Z
Hồng Trường Phi Long
Xem phim

Xem phim Hồng Trường Phi Long HD

The Dragon from Russia (1990)

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Là là một những đạo diễn rất có tiếng của điện ảnh Hồng Kông, Hoắc Diệu Lương luôn biết cách để tạo ra sự khác biệt trong các bộ phim hành động, võ thuật của mình, ông bắt đầu sự nghiệp ngay từ năm 1981 và nhanh chóng để lại ấn tượng đối với khán giả, Hồng Trường Phi Long là một ví dụ tiêu biểu cho những tác phẩm ra mắt vào thập niên 90 thế kỷ trước của ông. Không có ngôi sao võ thuật tiêu biểu, nhưng The Dragon from Russia vẫn luôn được đánh giá cao ở trong các cảnh quay hành động, phim mang đến sự kịch tính đến ngẹt thở cùng câu chuyện đầy thú vị chuyển thể từ bộ truyện tranh của Nhật có tên Crying Freeman của tác giả Ryoichi Ikegami cùng với kịch bản viết bởi Ella Bo-wah Chan.

Hồng Trường Phi Long

Nội dung của phim Hồng Trường Phi Long xoay quanh một người đàn ông tên là Yo (Hứa Quan Kiệt), người bị bắt cóc bởi một nhóm tội phạm có tên Bát Thiên Long (800 con rồng), anh ta bị tẩy não và được đào tạo cực kỳ bài bản với một trình tập luyện vô cùng khắc nghiệt để rồi sau đó trở thành một sát thủ siêu phàm, một mình có thể đấu lại được nhiều người.

Hồng Trường Phi Long

Anh đã hoàn thành được nhiều nhiệm vụ quan trọng cho tổ chức, giết được nhiều người và trở thành một “quân bài” quan trọng, tuy nhiên, khi được điều động để giết một nữ nhân chứng có thể gây hại đến tổ chức thì đột nhiên anh ta đã không thể ra tay. Điều đó có nghĩa là nếu qui theo luật của băng, án tử hình là thứ phải giành cho kẻ bất thực thi mệnh lệnh, Yo bắt đầu bị sự truy lùng từ các sát thủ khác.

Mở rộng...
x
x