Danh sách từ A-Z
Hợp Đồng Bé Cưng
Xem phim

Xem phim Hợp Đồng Bé Cưng

陸總,我懷了你的小祖宗

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Server VIP 2
  • Full
Nội dung phim

Phim Hợp Đồng Bé Cưng

Phim Hợp Đồng Bé Cưng là một bộ phim ngôn tình ngắn được chiếu trên Douyin. Câu chuyện phim xoay quanh chuyện tình dỡ khóc dỡ cười của tổng tài bá đạo và thư ký của anh. Vì sai sót trong y tế, cô thư ký nhỏ vô tình mang thai con của tổng tài. Điểm đáng chú ý là sự phát triển của nhân vật và thông điệp về sự dũng cảm và can đảm để theo đuổi tình yêu và cuộc sống mà trái tim đã chọn.

Diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên đã tạo ra sự sống động và chân thực cho nhân vật, mang đến những cảm xúc sâu sắc và tình cảm chân thành. Mỗi diễn viên đã thể hiện tài năng diễn xuất của mình một cách xuất sắc, làm cho câu chuyện trở nên cảm động hơn.Trong đó nữ chính là cô gái trẻ đáng yêu, đồng thời cô cũng thông minh, điềm tĩnh, quyết đoán. Cô biết mình mang thai nhưng không hề hoảng loạn. Cô dùng trí thông minh đánh lừa hai đối thủ và nhẹ nhàng làm cho nam chính làm theo ý mình.
Tổng tài tuy có phần kiêu ngạo lạnh lùng nhưng bên trong mang một trái tim ấm áp, là người có nhân cách tốt. Khi biết cô là mẹ con mình, anh ra sức chở che và bảo vệ cô trước mọi lười xì xầm của dư luận.

Mở rộng...
x