Danh sách từ A-Z
Hợp Đồng Tình Yêu – Love in Contract
Xem phim

Xem phim Hợp Đồng Tình Yêu – Love in Contract

Love in Contract

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Nam Sung Woo

Diễn viên: Go Kyung PyoJin KyungKang Hyung SukKim Jae YoungOh RyungPark Chul-MinPark Kyung HyePark Min Young

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Hợp Đồng Tình Yêu Hàn Quốc

Phim Hợp Đồng Tình Yêu Hàn Quốc  một phụ nữ trẻ tài năng, hấp dẫn, chuyên cung cấp dịch vụ tìm bạn gái, vợ cho đàn ông độc thân. Sang Eun có hợp đồng làm vợ 5 năm với Jung Ji Ho (Go Kyung Pyo), thường đóng vai vào thứ hai, tư và sáu. Mối quan hệ của họ gặp vấn đề khi Sang Eun ký hợp đồng tình yêu với Kang Hae Jin (Kim Jae Young) vào thứ ba, năm, bảy. Mối quan hệ tay ba của họ sẽ gây ra nhiều tình huống hài hước, éo le.

Park Min-young vai Choi Sang-eun: một người trợ giúp cuộc sống độc thân với mười ba năm sự nghiệp, người có vẻ ngoài hoàn hảo.

Go Kyung-pyo vai Jung Ji-ho: một người đàn ông bí ẩn có hợp đồng độc quyền dài hạn với Sang-eun vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu.

Kim Jae-young vai Kang Hae-jin: con trai út của một gia đình tài phiệt và một ngôi sao hallyu có hợp đồng với Sang-eun vào Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Bảy.

Park Min-young (Tiếng Hàn: 박민영, sinh ngày 4 tháng 3 năm 1986) là nữ diễn viên và người mẫu Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất và trở nên nổi tiếng khắp châu Á với vai chính trong các phim truyền hình Sungkyunkwan Scandal (2010) và City Hunter (2011). Park Min-young còn gây ấn tượng với vai chính đầu tay trong phim điện ảnh thuộc thể loại tâm linh “The Cat”.

Go Kyung-pyo (Tiếng Hàn: 고경표; Hanja 高庚杓 sinh ngày 11 tháng 6 năm 1990) là nam diễn viên và diễn viên hài Hàn Quốc. Anh ra mắt vào năm 2010, và trở thành thành viên của chương trình hài kịch Saturday Night Live Korea trong 3 mùa đầu.[1][2][3][4] Anh còn xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như Hậu trường vui nhộn (2012), Operation Proposal (2012) và Mỹ nam nhà bên (2013). Anh còn được đón nhận nồng nhiệt với các vai diễn trong Cantabile Tomorrow (2014) và Hồi đáp 1988 (2015)

Mở rộng...
x