Danh sách từ A-Z
Hợp Đồng Tình Yêu – Love in Contract
Xem phim

Xem phim Hợp Đồng Tình Yêu – Love in Contract

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Nam Sung Woo

Diễn viên: Go Kyung PyoJin KyungKang Hyung SukKim Jae YoungOh RyungPark Chul-MinPark Kyung HyePark Min Young

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

phim hợp đồng tình yêu hàn quốc

phim hợp đồng tình yêu hàn quốc nói về công việc bất thường của một “người giúp đỡ cuộc sống độc thân” trở thành vợ của những người độc thân cần bạn đời để tham dự các sự kiện như họp mặt và đoàn tụ của các cặp vợ chồng.

phim hợp đồng tình yêu hàn quốc mới lên sóng trên kênh tvN của mỹ nhân xinh đẹp Park Min Young, bên cạnh hai nam chính nổi danh là Go Kyung Pyo và Kim Jae Young. Từ khi nhá hàng những hình ảnh đầu tiên, Park Min Young đã khiến khán giả lo ngại rằng cô sẽ lặp lại chính mình ở những bộ phim trước khi vẫn xuất hiện với tạo hình công sở và một bộ phim rom-com về tình yêu nhẹ nhàng. Thế nhưng sau tập 1, sự lo ngại đã giảm bớt phần nào khi Park Min Young mang đến hình ảnh khá mới mẻ và tạo hình thay đổi liên tục chỉ trong một tập.

Phim mới của Park Min Young khởi đầu ấn tượng, mê nhất là tạo hình - Ảnh 2.

Trong phim, Park Min Young vào vai Sang Eun – một cô gái chuyên kinh doanh dịch vụ cho thuê “vợ hợp đồng”. Hiện tại cô đang làm việc với 2 khách hàng, một người ký hợp đồng vào thứ 2 – 4 – 6, người kia là 3 – 5 – 7. Với tình cảnh này, Sang Eun buộc phải sống nhiều ít nhất là ba cuộc đời khác nhau, khi là “vợ” của hai khách hàng, khi lại làm chính mình vào mỗi Chủ nhật. Chính bởi vậy mà ngay tập 1, Park Min Young đã lộ diện với một loạt tạo hình khác nhau, thay đổi từ kiểu tóc đến trang phục, cách trang điểm, không hề bị đóng đinh ở những bộ đồ công sở như khán giả từng nghĩ trước đó.

Mở rộng...
x
x