Danh sách từ A-Z
Hứa Cùng Em Phù Sinh Nhược Mộng
Xem phim

Xem phim Hứa Cùng Em Phù Sinh Nhược Mộng

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Cao Hàn

Diễn viên: An Duyệt KhêChu Giám NghiênChu Nhất LongLý Đức LongPhương Dật LuânTrình Nghiên Thu

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Hứa Cùng Em Phù Sinh Nhược Mộng HD VietSub, Letting You Float Like A Dream

Hứa Cùng Em Phù Sinh Nhược Mộng là bộ phim kể về một câu chuyện tình buồn mang mác của hai nhân vật La Phù Sinh và Lâm Nhược Mộng. Tuy là một bộ phim dân quốc. Nhưng thực tế bối cảnh phim chia làm hai giai đoạn. Đó là Thượng Hải vào năm 2016 và những năm cuối thập niên 20 của thế kỷ 20.

Vào mùa hè năm 2016, Lâm Tĩnh Vân đến Thượng Hải. Cô nàng Hoa Kiều lớn lên ở Pháp chính là nhà phê bình ẩm thực vô cùng nổi tiếng. Lần này, mục đích của cô nàng là tìm kiếm mỹ thực. Và mở ra cuộc hành trình tìm về cội nguồn. Vì vậy, cô đã có cuộc gặp gỡ cùng chủ một nhà hàng có tiếng Trình Mộ Sinh. Từ đây, họ cùng nhau lắng nghe câu chuyện tình trắc trở, bi thương của bà nội cô – Lâm Nhược Mộng – Đoàn Thiên An.

Cô gái Đoàn Thiên An xinh xắn, có năng khiếu đặc biệt trong lĩnh vực diễn xuất. Cô bỗng trở nên nổi tiếng sau một lần lên sân khấu diễn thay sư phụ. Lúc này, cô còn có cuộc gặp gỡ định mệnh cùng Nhị gia Hồng bang La Phù Sinh và công tử của Hứa gia Hứa Tinh Trình. Ngoài ra, chuyện tình của họ còn rắc rối hơn nữa với sự xuất hiện của Đoàn Thiên Tứ – con trai sư phụ.  Nếu như lúc đầu trái tim Đoàn Thiên An hướng tới Hứa Tinh Trình. Thì sau này, cô mới nhận ra rằng tình cảm đích thực lại dành cho La Phù Sinh.

Nhưng rồi, sau cơn bão táp, Thiên An và Phù Sinh cũng không thể hạnh phúc ở bên nhau. Bởi anh vì cứu mạng cô mà hi sinh. Tuy nhiên, chúng ta có thể hi vọng ở một mối tình đẹp ở kiếp sau của Trình Mộ Sinh và Lâm Tĩnh Vân.

Phim Hứa Cùng Em Phù Sinh Nhược Mộng

Mở rộng...
x