Danh sách từ A-Z
Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông – This Is Not What I Expected
Xem phim

Xem phim Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông – This Is Not What I Expected

This Is Not What I Expected

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hứa Hoành Vũ

Diễn viên: Châu Đông VũLâm Chí LinhTôn Nghệ Châu

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông

Phim Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông là bộ phim hài lãng mạn Trung Quốc được chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình “Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông”. Một cô nàng 29 tuổi, trông như một thằng con trai, là đầu bếp bếp Âu cực giỏi. Nam chính tính cách kỳ quái, yêu mĩ thực. Qua thức ăn, hai người biết nhau rồi gây ra cho đối phương bao nhiêu xui xẻo, từ một câu chuyện oan gia chuyển dần sang tình yêu hoan hỉ. Sổ tay sử dụng đàn ông như một tập hợp các tình huống xảy ra với các nhân vật, về cuộc sống, về tình bạn, tình yêu. Câu chuyện khá ổn về cách hành văn và xây dựng nhân vật nhưng thiếu một điểm nhấn để tạo ấn tượng sâu.

Cố Thắng Nam là một đầu bếp món Âu rất giỏi nhưng lại bị tên bạn trai lợi dụng, chiếm lấy vị trí bếp trưởng của cô. Thế là cô nghỉ việc ở nhà hàng cũ, chuyển đến làm việc tại khách sạn Tử Kinh.

Tại khách sạn này, có 1 vị khách vô cùng khó tính, khẩu vị vô cùng vô cùng kén chọn, kén đến mức biến thái, vâng, nam 9 lên sàn, Lộ Tấn. Nhưng thật kỳ lạ, tài nấu nướng của Cố Thắng Nam lại chinh phục được dạ dày của anh ta và hai người đã được biết tên nhưng chưa biết mặt nhau.

Phim Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông có sự tham gia của căp đôi diễn viên vừa có kinh nghiệm và thực lực trong nghề là Châu Đông Vũ cùng với Kim Thành Vũ, cả hai đã cùng nhau tạo nên một chuyện tình vừa lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước.

Mở rộng...
x