Danh sách từ A-Z
HƯỚNG GIÓ MÀ ĐI – Flight To You
Xem phim

Xem phim HƯỚNG GIÓ MÀ ĐI – Flight To You

Flight To You

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên: Đàm Tùng VậnVương Khải

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hướng Gió Mà Đi

Phim Hướng Gió Mà Đi là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn của đạo diễn Vương Chi nói về các câu chuyện xung quanh ngành hàng không. Trong bộ phim này sẽ có sự góp mặt của bộ đôi diễn viên Đàm Tùng Vận và Vương Khải, ngoài ra còn có sự tham gia của dàn diễn viên khác như: Lưu Sướng, Yến Tử Đông, Thiệu Vũ Thất, Châu Kỳ Kỳ, Ba Tử Tranh,…

Nội dung của bộ phim là kể về câu chuyện thanh xuân tràn ngập nhiệt huyết, kể về hành trình cùng nhau chinh phục bầu trời của Cố Nam Đình (Vương Khải thủ vai) và Trình Tiêu (Đàm Tùng Vận thủ vai). Cố Nam Đình là một phó phòng nghiêm khắc của phòng Vận chuyển hành khách của hãng hàng không Lộc Châu. Còn Trình Tiêu là nữ phi công có tính cách mạnh mẽ, ương bướng của phòng Vận chuyển hàng hóa.

Tại thời điểm sắp được thăng chức lên làm cơ trưởng, tuy nhiên do cơ cấu công ty có thay đổi nên cô chuyển đến phòng Vận chuyển hành khách làm việc. Do không hòa hợp về tính cách đã khiến Nam Đình và Trình Tiêu luôn nảy sinh xung đột.

Phim Hướng Gió Mà Đi sở hữu dàn cast nhan sắc cao cùng với đề tài hàng không hấp dẫn, drama Hướng Gió Mà Đi sớm đã được kỳ vọng sẽ trở thành một tác phẩm hot hit.

Không hẹn nhưng trùng hợp phim Hướng Gió Mà Đi (向风而行) do Đàm Tùng Vận và Vương Khải chủ diễn sẽ chính thức lên sóng vào ngày 26/12 tương tự phim cổ trang Thiếu Niên Ca Hành. Phim sẽ được phát trực tuyến trên nền tảng iQIYI, Tencent và được chiếu trên đài CCTV Trung Quốc. Ngoài ra, Hướng Gió Mà Đi cũng được phát trên đài Giang Tô vào đầu năm 2023.

Mở rộng...
x