Danh sách từ A-Z
HƯỚNG GIÓ MÀ ĐI – Flight To You
Xem phim

Xem phim HƯỚNG GIÓ MÀ ĐI – Flight To You

Flight To You

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên: Đàm Tùng VậnVương Khải

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hướng Gió Mà Đi Thuyết Minh

Phim Hướng Gió Mà Đi Thuyết Minh – khai thác đề tài về những người trẻ làm việc trong ngành hàng không. Hai nhân vật chính là phó bộ trưởng của bộ hàng không Lộ Châu – Cố Nam Đình (Vương Khải) và phi hành viên Trình Tiêu (Đàm Tùng Vận).

Trên con đường phấn đấu cho sự nghiệp, Cố Nam Đình và Trình Tiêu đã vượt qua rất nhiều gian nan, thử thách. Vì công việc có quá nhiều áp lực nên đã có không ít lần Cố Nam Đình – Trình Tiêu rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Nhưng trên hết, bằng sự tử tế, chân thành, họ đã cùng nhau vượt qua tất cả. Cuối cùng, hai nhân vật đã hoàn thành những mục tiêu của đời mình, đồng thời phát triển câu chuyện tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc.

Dù chỉ mới lên sóng nhưng bộ phim khai thác đề tài hàng không Hướng Gió Mà Đi của Đàm Tùng Vận – Vương Khải đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Theo số liệu của Khốc Vân cập nhật đến ngày 30/12, rating trung bình hai tập phim mới nhất mà Hướng Gió Mà Đi có được là 1.387%.

Với chỉ số truyền thông mảng truyền hình xếp trong ngày, Hướng Gió Mà Đi đứng hạng 1 (79.69). Trước đó, với chỉ số nhiệt độ phim cập nhật ngày 29/12, Hướng gió mà đi đạt 9538.56.

Đề tài khác lạ, hướng đến ý nghĩa tích cực

So với những dự án ngôn tình tràn ngập trên màn ảnh nhỏ, phim Hướng Gió Mà Đi Thuyết Minh có hướng khai thác nội dung mới lạ hơn. Bộ phim mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện tích cực về cuộc sống, đồng thời cung cấp một số kiến thức thú vị về ngành hàng không.

Thậm chí, Đàm Tùng Vận và đoàn phim Hướng Gió Mà Đi còn lên cả Hot Search của Weibo với từ khóa liên quan đến chuyện nữ diễn viên nói rằng sẽ ngồi đợi đến lúc nhân vật Trình Tiên mặc áo có 4 sọc trên cầu vai.

Từ khóa này có sự khác biệt bởi nó khiến cư dân mạng phải tìm kiếm thông tin về ngành hàng không. Trong các trích đoạn do đoàn phim tung ra thì Trình Tiêu chỉ mặc áo có 3 sọc trên cầu vai. Mà theo quy định, áo có 3 sọc là dành cho cơ phó, còn áo có 4 sọc mới dành cho cơ trưởng. Như vậy, có nghĩa là trong tương lai, nhân vật Trình Tiêu của Đàm Tùng Vận nhiều khả năng sẽ trở thành cơ trưởng.

Mở rộng...
x
x