Danh sách từ A-Z
Hương Sắc Tình Yêu – A Taste Of Love
Xem phim

Xem phim Hương Sắc Tình Yêu – A Taste Of Love

A Taste Of Love

Đang phát: Tập 23

Tập mới nhất: 232221

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Lâm Chí Hoa

Diễn viên: Dương Thiên HoaĐằng Lệ MinhLâm PhongMã Đức ChungNgô Khải HoaTrần Tuệ San

Thể loại: Phim Gia Đình

Nội dung phim

Phim Hương Sắc Tình Yêu

Phim Hương Sắc Tình Yêu đây là bộ phim đầu tay của chàng tài tử “vạn người mê” – Lâm Phong, với vai diễn một đầu bếp trẻ tài năng, lãng tử, gây ấn tượng mạnh với nhiều khán giả TVB lúc bấy giờ. Kiều Hoa Chi (do Trần Tuệ San đóng) là con gái ngoài giá thú, sống với bố dượng từ nhỏ. Sau khi bố ruột của Chi mất, Chi bất ngờ được hưởng một nửa cổ phần của nhà hàng hải sản tươi sống do ông thành lập. Nửa còn lại dành cho cậu em cùng cha khác mẹ của Chi – Giang Thượng Du (do Lâm Phong đóng).

Phim Hương Sắc Tình Yêu bắt đầu tại một nhà hàng đặc và nổi tiếng mà Mã Hữu chính là đầu bếp trưởng tại đây. Anh là một ầu bếp tài năng và không học hỏi. Mã Hữu đang chịu tổn thương sâu sắc vì bị mối tình đầu – Tô Mi (do Đằng Lệ Minh đóng), bội bạc. Anh ta che giấu cảm xúc buồn chán, uất ức của mình bằng vẻ ngoài thờ ơ, lãnh đạm. Từ ngày gặp Chi, Hữu dần mở lòng trở lại. Trớ trêu thay, khi cả Chi và Hữu đang chìm đắm trong tình yêu, Tô Mi trở về. Sự thật năm xưa hé lộ. Hóa ra, Mi chia tay Hữu là có nguyên do khó nói.

Chi đến nhận thừa kế nhưng vẫn giữ bí mật thân phận thật sự của mình. Điều này làm Du tò mò lẫn khó chịu, vì Du muốn bán rẻ nhà hàng này để du ngoạn đó đây nhưng Chi lại không đồng ý. Giữa họ nảy ra những trận chống đối dở khóc dở cười. Trong khi đó, nhà hàng làm ăn ngày một đi xuống, dần trở nên tồi tàn. Chi nhận ra Du rất có năng khiếu nấu ăn nhưng lại không chí thú với nghề này, nên cô mời đầu bếp tài ba – Mã Hữu (do Ngô Khải Hoa), làm đầu bếp chính của nhà hàng, đồng thời, làm thầy của Du.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Khải Hoa, Trần Tuệ San, Lâm Phong, Mã Đức Chung, Đằng Lệ Minhh…

Mở rộng...
x