Danh sách từ A-Z
Hương Vị Của Đồng Tiền – The Taste of Money
Xem phim

Xem phim Hương Vị Của Đồng Tiền – The Taste of Money

The Taste of Money

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Sang-soo Im

Diễn viên: Baek Yoon-SikKim Hyo JinKim Kang WooYoon Yeo-Jeong

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Taste of Money

Phim The Taste of Money là một bộ phim kinh dị khiêu dâm của Hàn Quốc năm 2012 kể về một gia đình sở hữu tập đoàn. Nó gây ra tranh cãi và cường điệu với việc miêu tả cuộc sống của những người có đặc quyền trong xã hội Hàn Quốc, khám phá các chủ đề về tình dục và tiền bạc, lòng tham và tham vọng. Một bộ phim suy đồi và giật gân đưa ra những lời bình luận gay gắt về những người giàu có và nổi tiếng, đây là bộ phim thứ bảy của Im Sang-soo .

Trái với phản ứng khá gay gắt của các chuyên gia phê bình cũng như một bộ phận khán giả khó tính, The Taste of Money đã chứng tỏ ma lực không thể cưỡng nổi của mình với đại bộ phận người xem.

The Taste of Money tập trung khai thác một chủ đề nóng hổi trong xã hội hiện nay: mặt trái của đồng tiền. Nhân vật chính của bộ phim là Young Jak – chàng thư ký trẻ tuổi làm việc cho một tập đoàn gia đình hàng đầu Hàn Quốc. Chính tại nơi đây, anh buộc phải chứng kiến sự suy đồi khủng khiếp về đạo đức của những con người thuộc tầng lớp thượng lưu này.

Không những thế, bản thân Young Jak còn có nguy cơ đánh mất mình trước cám dỗ khủng khiếp của quyền lực và sự giàu có – những thứ mà cả xã hội này ham muốn.

Mở rộng...
x