Danh sách từ A-Z
Hương Vị Ngọt Ngào
Xem phim

Xem phim Hương Vị Ngọt Ngào

Warm and Sweet (2023)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Jiang Liu

Diễn viên: Kinh SiêuLục NghịTống ThiếnTrần Nghiên Hy

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hương Vị Ngọt Ngào

Phim Hương Vị Ngọt Ngào đánh dấu màn tái xuất của “nữ hoàng rating” Tống Thiến, cùng bà xã Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy. Phim lên sóng trên đài Hồ Nam vào khoảng tháng 5/2023, với rating ở mức ổn định. Dự án này được khen dễ xem, diễn xuất của dàn diễn viên tròn trịa, song nhiệt độ phim lại khá thấp so với kỳ vọng ban đầu. Ở tập 4 của phim, Nam Phi (Tống Thiến) uất ức vì bị chèn ép tại chỗ làm, cô quyết định không làm kiểm điểm theo quy định, xin nghỉ việc trong 1 nốt nhạc.

Mở đầu tập phim Hương Vị Ngọt Ngào là cảnh chủ nhiệm khoa yêu cầu Nam Phi phải giao hết tài liệu mà cô đã cất công chuẩn bị cho bác sĩ Dương. Điều này khiến Nam Phi rất bất bình, cô yêu cầu đồng nghiệp nam phải tự chuẩn bị, chứ bản thân cô không phải là trợ lý. Màn đáp trả của Nam Phi một lần nữa khiến chủ nhiệm khoa tức giận.

Trong cuộc họp thường niên, Nam Phi và Tiểu Kiều – cán bộ của khoa Ngoại chỉnh hình bất ngờ bị sếp lên tiếng phê bình công khai, vì vi phạm kỷ luật bệnh viện. “Hai nhân viên này vì ân oán cá nhân gây ra chậm trễ trong phẫu thuật, tuy rằng chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng nhưng cần phải đối diện với mọi người để tự kiểm điểm”.

Mở rộng...
x