Danh sách từ A-Z
Hương Vị Tình Yêu – Pasta
Xem phim

Xem phim Hương Vị Tình Yêu – Pasta

Pasta

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Đạo diễn: Kwan Seok Jang (권석장)

Diễn viên: Alex ChuGong Hyo JinHoney LeeKim Dong Hee...Lee Hyung ChulLee Sun Gyun

Thể loại: Phim Tình Cảm

3.7/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Phim Hương Vị Tình Yêu

Phim Hương Vị Tình Yêu – Pasta là sự tiếp nối thành công các bộ phim truyền hình có đề tài về ẩm thực do kênh truyền hình MBC sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên: Gong Hyo-jin, Lee Sun-kyun, Lee Ha-nee và Alex Chu. Ý tưởng của bộ phim bắt nguồn từ phong cách ẩm thực Ý với món ăn đặc trưng pasta (tên gọi chung cho các món ăn được làm từ bột mì như nui, mì sợi…).

Phim kể về cô gái Seo Yoo Kyung nuôi ước mơ cháy bỏng trở thành một bếp trưởng chuyên về các món ăn Ý. Để thực hiện ước mơ của mình, cô vào làm phụ bếp tại nhà hàng sang trọng La Sfera. Nhiệm vụ của Seo Yoo Kyung là rửa bát đĩa, chảo, thớt, nấu ăn cho các đầu bếp khác và đảm đương các công việc không tên như đổ rác, giặt giũ, sắp xếp sổ sách, mài dao…
Suốt mấy năm liền miệt mài làm việc, Yoo Kyung chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán. Với Yoo Kyung, một món ăn ngon là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố, trong đó có cái tài và cả cái tâm của người đầu bếp. Khi cơ hội được cầm chảo đến, Yoo Kyung lại “đụng độ” liên tục với gã bếp trưởng Choi Hyun Wook giỏi giang nhưng khó ưa bởi có quan điểm quái gở: “Nhà bếp không phải chỗ của phụ nữ”

Bên cạnh đó, Pasta – Hương Vị Tình Yêu còn phản ánh không khí cạnh tranh trong nhà bếp căng thẳng không khác gì ngoài chiến trường. Mặt trận chính trong Pasta – Hương Vị Tình Yêu là nhà bếp của nhà hàng La Sfera. Từ mối quan hệ giữa bếp trưởng Choi Hyun Wook và bếp phó Kim Suk Ho đến sự đối đầu gay gắt giữa “đội đầu bếp Ý” với “đội đầu bếp Hàn”. Khán giả sẽ được chứng kiến nhiều câu chuyện thú vị xung quanh hậu trường nhà bếp.
Những con người có xuất thân, điều kiện học vấn, cá tính khác nhau gặp gỡ và va chạm trong một môi trường đầy khắc nghiệt. Và tất cả họ, dù thế nào đi nữa, cũng phải vươn lên, đấu tranh cho tương lai của chính mình.

Mở rộng...
x