Danh sách từ A-Z
Huy Nương Uyển Tâm
Xem phim

Xem phim Huy Nương Uyển Tâm

Hui Niang Wan Xin / Maid Wan Xin

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Liệt

Diễn viên: Đặng Tụy VănHà Gia NghịLưu Hiểu KhánhLý Băng BăngLý Tông Hàn

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Huy Nương Uyển Tâm

Phim Huy Nương Uyển Tâm (tiếng Hoa: 徽娘宛心, bính âm: Hui niang Wan Xin, tiếng Anh: Maid Wan Xin) là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, cổ trang, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2005 do Thư Tâm biên kịch và Trần Liệt chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Lý Băng Băng trong vai Diệp Uyển Tâm, Lý Tông Hàn trong vai Ngô Tuệ Tường, Lưu Hiểu Khánh trong vai Ngô Thái Thái, Lâm Hảo trong vai Ngô Tuệ Như, Châu Vũ Thần trong vai Ngô Tuệ Tuấn và một số diễn viên khác.

Câu chuyện xảy ra trong một gia đình phú hộ giàu có ở Vi Châu vào những năm đầu của thế kỷ 20. Nàng Uyển Tâm (Lý Băng Băng đóng) được Ngô phu nhân (Lưu Hiểu Khánh đóng) cưới về cho con trai cả Tuệ Tường theo phong tục “xung hỷ” (cưới vợ cho con trai bị ốm để xua đuổi tà ma bệnh tật). Nàng xuất thân từ gia cảnh khó khăn trong gia đình nông phu.

Nàng gật đầu bước vào nhà họ Ngô để lấy tiền chữa bệnh cho cha mà không cần màng đến người chồng tương lai của mình như thế nào. Uyển Tâm lúc đầu mang danh phận “hỷ nương”, tiếng là vợ nhưng chỉ ngang hàng người ăn kẻ ở trong nhà… Thế nhưng, Uyển Tâm đã vượt lên số phận bằng sự thông minh, nhanh nhẹn và tấm lòng nhân hậu của mình. Góc nhìn của phim Huy Nương Uyển Tâm xoáy sâu vào thân phận của những người phụ nữ phía sau những thương nhân thành đạt, cũng như lên án một số hủ tục, lễ giáo khắt khe đã ràng buộc nhân quyền con người..

Mở rộng...
x