Danh sách từ A-Z
Huyền Của Ôn Noãn – Here To Heart
Xem phim

Xem phim Huyền Của Ôn Noãn – Here To Heart

Here To Heart

Đang phát: Tập 48

Tập mới nhất: 484746

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hoàng Thiên NhânVương Tử Minh

Diễn viên: Kinh SiêuTrương Gia NghêTrương HànTrương Quân Ninh

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Huyền Của Ôn Noãn

Phim Huyền Của Ôn Noãn của tác giả An Ninh. Truyện kể về Nam Huyền mười tám tuổi yêu Ôn Noãn mười lăm tuổi nhưng một mình ôm trái tim rỉ máu vì bị Ôn Noãn kiên quyết nói lời chia tay. Hai người họ đã yêu trọn ba năm, từ cái lúc còn trong sáng đến vô ngần. Tình yêu đẹp làm trái tim cũng đẹp hơn tựa viên pha lê lung linh huyền ảo.
Ôn Noãn đi anh, bỏ lại Nam Huyền chịu sự cô đơn, lạnh lẽo đến tột cùng, chờ đợi cô trong tuyệt vọng, ngay cả bản thân cô cũng là tội nhân đang chịu một cực hình đau đớn có kém gì ai. Để rồi mười năm trôi đi trong chớp mắt, chờ đợi quá lâu cũng làm cho người ta phải tuyệt vọng, trái tim từ nóng hổi cũng dần lạnh băng, vô tình. Yêu cô say đắm ba năm, rồi lại chờ đợi cô trong bảy năm, tình yêu của Nam Huyền quá sâu đậm nên mối hận trong anh mới càng sâu.
Để rồi khi anh quyết định buông xuôi tất cả lại thấy cô trở về, trái tim lại một lần nữa dậy sóng, khao khát được có cô, khao khát tình yêu của cô.
Phim Huyền Của Ôn Noãn có sự tham gia của Trương Hàn, Trương Quân Ninh, xoay quanh mối tình giữa tổng giám đốc một tập đoàn công nghệ lớn – Chiếm Nam Huyền cùng bạn gái cũ Ôn Noãn. Tình cảm giữa hai người đã chớm nở từ khi họ còn rất trẻ. Thế nhưng sau đó, Ôn Noãn lại đơn phương chia tay Chiếm Nam Huyền khi nhận ra chị gái có tình cảm với anh. Một thời gian sau đó, vì những biến cố đau thương cùng hiểu lầm, Ôn Noãn ra nước ngoài cùng Chu Lâm Lộ (Kinh Siêu) – người yêu đơn phương cô. Còn Chiếm Nam Huyền ở lại gây dựng sự nghiệp cũng như có tin đồn tình cảm với Nhất Tâm (Trương Gia Nghê). Mối duyên giữa Ôn Noãn và Chiếm Nam Huyền được nối lại khi Ôn Noãn về nước và trở thành thư ký đặc biệt cho anh.

Mở rộng...
x