Danh sách từ A-Z
Huyền Thoại Người Con Gái – Her Legend
Xem phim

Xem phim Huyền Thoại Người Con Gái – Her Legend Phụ đề việt + Lồng tiếng việt

Her Legend

20 tập

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Seung Ryeol

Diễn viên: Choi Jung WonKim Jung Hoon

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Huyền Thoại Người Con Gái

Phim Huyền Thoại Người Con Gái kể về Eun Jung Soo từ khi sinh ra đã không có cha. Sống cơ cực với mẹ từ nhỏ nhưng cô bé luôn lạc quan và có nghị lực sống phi thường. Bất hạnh kéo đến khi mẹ Jung Soo đột ngột qua đời, cô bé được người cậu nhận về nuôi. Thế nhưng cậu Jung Soo lại rất sợ vợ nên cô thường bị mợ và chị họ ức hiếp. May mắn đến với Jung Soo khi cô tình cờ gặp một phụ nữ tốt bụng. Bà nhận nuôi Jung Soo trong một gia đình giàu có. Mọi việc đang tốt đẹp thì mẹ nuôi Jung Soo bị tai nạn giao thông mất trí nhớ, phải sang Mỹ điều trị. Jung Soo buộc phải quay về ở nhà cậu, và tiếp tục sống trong cảnh thiếu thốn tình thương.

Lớn lên, Jung Soo trở thành một cô gái xinh đẹp đam mê túi xách và ước mơ trở thành nhà thiết kế túi xách thời trang. Jung Soo vẫn nuôi hi vọng tìm lại mẹ nuôi mà không hề biết Seo Hyun – người chị họ ích kỷ, thủ đoạn đã qua Mỹ giả mạo Jung Soo và được sống trong cảnh giàu có. Seo Hyun vì sợ sự thật bị phơi bày nên tìm mọi cách hãm hại Jung Soo. Oán hận càng lên cao khi chàng trai mà Seo Hyun yêu lại dành tình cảm cho Jung Soo. Jung Soo làm cách nào để đối phó với những thủ đoạn tàn nhẫn của chị họ mình?

Phim Huyền Thoại Người Con Gái kịch tính, gay cấn theo từng tập. Dàn diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng, cùng lối diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn đã mang đến thành công cho bộ phin khi công chiếu tại Hàn Quốc.

Mở rộng...
x