Danh sách từ A-Z
Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá – King Arthur: Legend Of The Sword
Xem phim

Xem phim Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá – King Arthur: Legend Of The Sword

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Guy Ritchie

Diễn viên: Aidan GillenAstrid Bergès-FrisbeyCharlie HunnamDjimon HounsouEric Bana

Thể loại: Phim Chiến Tranh

Server #1
Nội dung phim

King Arthur: Legend of the Sword (Huyền thoại vua Arthur: Thanh gươm trong đá) là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Guy Ritchie. Phim lấy cảm hứng từ truyền thuyết về vua Arthur của nước Anh ở cuối thế kỷ thứ năm.

Xem Phim Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá - King Arthur: Legend Of The Sword - Vkool.TV - Ảnh 5
Phim kể về Arthur (Charlie Hunnam thủ vai) khi còn trẻ, lưu lạc sau biến cố vua cha bị sát hại. Arthur không hay biết gì về dòng dõi hoàng tộc của mình. Anh lớn lên trong những con hẻm nhỏ, nơi bần cùng của các khu phố. Số phận Arthur thay đổi khi rút được thanh kiếm huyền thoại Excalibur ra khỏi phiến đá. Kể từ đó, Arthur bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực với người chú bạo tàn Vortigern (Jude Law đóng).


Sau khi ra tay dẹp loạn pháp sư, Uther bất ngờ đối mặt với cuộc đảo chính từ người em Vortigern (Jude Law). Trước khi chết, ông vẫn kịp để con trai thoát khỏi tầm tay của Vortigern. Arthur (Charlie Hunnam) lạc tới Londonium (tiền thân của thành phố London, Anh) và được những cô gái làng chơi cưu mang. Cậu lớn lên trong nhà chứa và không hề hay biết về gốc gác của mình.


Một ngày nọ, Arthur bất ngờ trở thành người duy nhất có thể rút thanh gươm Excalibur ra khỏi phiến đá, chứng tỏ anh có nguồn gốc vương giả và được nhiều người dân ủng hộ. Cùng lúc đó, Vortigen biết anh chính là hậu duệ của Uther và sẽ đe dọa tới ngôi vương của hắn. Một cuộc chiến giữa Arthur và người chú đam mê quyền lực nhanh chóng diễn ra.Phim khởi chiếu trong nước từ ngày 12/5.

Mở rộng...
x