Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Indiana Jones 5

Phim Indiana Jones 5 – là bộ phim phiêu lưu-hành động của Mỹ ra mắt năm 2023 được đạo diễn bởi James Mangold với phần biên kịch do Mangold, Jez Butterworth và John-Henry Butterworth chấp bút. Phim có sự trở lại của nam tài tử Harrison Ford trong vai diễn huyền thoại Indiana Jones từ các phần phim trước, ngoài ra phim còn có thêm sự góp mặt của các diễn viên mới bao gồm Phoebe Waller-Bridge, Mads Mikkelsen, Thomas Kretschmann, Boyd Holbrook, Shaunette Renée Wilson, Toby Jones, Antonio Banderas, Olivier Richters và Ethann Isidore.

Bộ phim Indiana Jones 5 là phần hậu truyện của phần phim Vương quốc sọ người (2008) đồng thời là phần phim thứ năm trong loạt phim ăn khách Indiana Jones. Đây cũng là bộ phim đầu tiên trong loạt phim được phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures kể từ khi hãng Lucasfilm được bán lại cho Disney vào năm 2012 và đồng thời cũng là bộ phim người đóng đầu tiên được mua lại của hãng sau thương hiệu phim Star Wars.

George Lucas đã bắt đầu nghiên cứu về các kĩ thuật dẫn chuyện tiềm năng vào năm 2008 mặc dù các dự án đã bị đình trệ trong nhiều năm. Sau đó vào năm 2012, ông quyết định chuyển lại dự án này cho nhà sản xuất Kathleen Kennedy khi cô chính thức ngồi vào vị trí chủ tịch của Lucasfilm. Tiến trình của phần phim thứ năm vẫn tiếp tục không được khởi động mặc dù bộ ba phần hậu truyện của Star Wars đang được sản xuất.

Mở rộng...
x