Danh sách từ A-Z
Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh
Xem phim

Xem phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh

Indiana Jones And The Dial Of Destiny

Đạo diễn: James Mangold

Diễn viên: Boyd HolbrookHarrison FordMads MikkelsenPhoebe Waller-BridgeShaunette Renée WilsonThomas Kretschmann

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh

Phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh (tên tiếng Anh: Indiana Jones and the Dial of Destiny) là bộ phim phiêu lưu-hành động của Mỹ ra mắt năm 2023 được đạo diễn bởi James Mangold với phần biên kịch do Mangold, Jez Butterworth và John-Henry Butterworth chấp bút. Phim có sự trở lại của nam tài tử Harrison Ford trong vai diễn huyền thoại Indiana Jones từ các phần phim trước, ngoài ra phim còn có thêm sự góp mặt của các diễn viên mới bao gồm Phoebe Waller-Bridge, Mads Mikkelsen, Thomas Kretschmann, Boyd Holbrook, Shaunette Renée Wilson, Toby Jones, Antonio Banderas, Olivier Richters và Ethann Isidore. Bộ phim là phần hậu truyện của phần phim Vương quốc sọ người (2008) đồng thời là phần phim thứ năm trong loạt phim ăn khách Indiana Jones. Đây cũng là bộ phim đầu tiên trong loạt phim được phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures kể từ khi hãng Lucasfilm được bán lại cho Disney vào năm 2012 và đồng thời cũng là bộ phim người đóng đầu tiên được mua lại của hãng sau thương hiệu phim Star Wars.

Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh lấy bối cảnh vào năm 1969, khi giáo sư Indiana Jones đang phải đối mặt với áp lực khủng hoảng tuổi già.

Ông sống cô độc, chịu đựng nỗi muộn phiền từ việc ly thân vợ. Bên cạnh đó, ông cũng cảm thấy lạc lõng trước sự phát triển chóng mặt của khoa học khi đến tuổi về hưu.

Một ngày người con đỡ đầu Helena Shaw (Phoebe Waller-Bridge) bất ngờ tìm đến giáo sư Indiana Jones sau 18 năm không gặp. Ông cùng Helena trở thành mục tiêu truy lùng của Đức Quốc xã, do Jürgen Voller (Mads Mikkelsen) cầm đầu.

Mở rộng...
x