Danh sách từ A-Z
Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người
Xem phim

Xem phim Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người HD

Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull (2008)

Thể loại: Phim Hành Động

3.87/ 5 3 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Được biết tới là một trong những nhà sản xuất, đạo diễn phim xuất sắc nhất của điện ảnh thế giới khi sở hữu rất nhiều những tác phẩm để đời nằm trong TOP những boom tấn có doanh thu lớn nhất của Hollywood, Steven Spielberg từng giành được 3 giải Oscar cùng hàng trăm giải thưởng và đề cử lớn trong sự nghiệp của mình, một trong số đó phải kể tới bộ phim Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người được ra mắt vào năm 2008. Đầu tiên, phải nói đến số tiền đầu tư của phim, 185 triệu USD là con số khổng lồ vào thời điểm đó, nó được xếp vào TOP 10 phim có kinh phí lớn nhất và quan trọng hơn cả nó quy tụ một dàn e kíp đình đám từ đạo diễn cho tới diễn viên, từ quay phim cho tới những con người xử lý đồ họa, kỹ xảo.

Indiana Jones Va Vuong Quoc So Nguoi 2008

Lấy bối cảnh vào thời kỳ chiến tranh Lạnh của nước Mỹ đang lên tới thời kỳ đỉnh điểm, Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người được bắt đầu từ hoang mạc phía Tây miền Nam nước Mỹ vào năm 1957, đó là cuộc phiêu lưu của Indy cùng với người bạn Mac khi cả 2 trốn thoát từ một sân bay hẻo lánh trong sự truy đuổi gắt gao của các điệp viên Xô-viết. Mọi việc càng trở nên tệ hơn khi tiến sỹ Jones trở về trường đại học Marshall. Người bạn thân Dean của anh (Jim Broadbent) cho biết những hành động gần đây đã khiến Indy rơi vào tầm ngắm của chính phủ và họ đã tạo áp lực buộc trường đại học phải đuổi việc Indy. Trên đường rời khỏi thành phố, Indy gặp chàng trai có phong cách nổi loạn Mutt (Shia LaBeouf), người mang trong mình một lời nguyền cũng như một lời đề nghị cho nhà khảo cổ học lừng danh: nếu giúp đỡ Mutt hết mình trong một nhiệm vụ thì rất có thể Indy sẽ chạm được tay vào chiếc sọ pha lê Akator – một cổ vật huyền thoại đầy quyền uy từng đem đến biết bao mê hoặc, mê tín cũng như sự sợ hãi trong lịch sử loài người.

Xem Phim Indiana Jones Va Vuong Quoc So Nguoi 2008

Nhưng khi Indy và Mutt đặt chân tới Peru, vốn là một mảnh đất của những lăng tẩm cổ đại thì thấy những nhà hiệp sỹ viễn chinh bị mất tích bởi một thành phố bằng vàng trong truyền thuyết, cả hai chợt nhận ra rằng họ không hề “đơn độc” trong chuyến hành trình này. Những điệp viên Soviet cũng đang theo sát những dấu vết của chiếc Sọ Pha Lê. Đại tá tiến sỹ Irina Spalko (Cate Blanchett) là một phụ nữ lạnh lùng cùng một vẻ đẹp chết chóc. Trong khi đó, đội quân của Irina thì đang ra sức tìm kiếm chiếc sọ pha lê kỳ bí này bởi tất cả họ đều tin rằng với chiếc sọ này, đội quân Soviet có thể thống trị toàn thế giới. Giờ đây, Indy cùng Mutt vừa phải tìm cách lẩn tránh khỏi đội quân Soviet vừa phải lần theo những dấu vết bí ẩn để tìm ra chiếc Sọ Pha Lê đầy uy lực trước khi nó rơi vào tay của kẻ thù… liệu rằng họ có thành công!

Indiana Jones Va Vuong Quoc So Nguoi 2008

126 triệu USD là con số thu về được ngay trong tuần đầu tiên công chiếu tại Mỹ và tổng số tiền thu về lên tới con số kỷ lục là 786 triệu USD, được xếp vào top những bộ phim có doanh thu lớn nhất thế giới. Tất cả những con số biết nói đã khẳng định sự thành công của Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull cũng như nói lên rằng nó thực sự đáng xem như thế nào.

Mở rộng...
x